Giải pháp gia dụng toàn diện cho người phụ nữ Việt Nam

BlueStone đặt niềm tin vào chất lượng và quy trình kiểm soát chặt chẽ, đem đến các giải pháp nội trợ qua những sản phẩm gia dụng nhỏ chăm sóc cuộc sống của bạn và gia đình mỗi ngày

Xây dựng mái ấm gia đình bằng sự sẻ chia và quan tâm

BlueStone tin rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu việc nội trợ bếp núc được sẻ chia bởi cả hai vợ chồng và các thành viên trong gia đình, hơn là bị ấn định theo giới tính và quy chuẩn của xã hội. Với những sản phẩm tuy hiện đại nhưng rất thân thuộc, tiện lợi nhằm phục vụ cho nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, BlueStone đem đến những giá trị thiết thực nhất, đáng để bạn sẻ chia và dành cho những người thân thương nhất trong gia đình.

Triết Lý Thương Hiệu

BlueStone tin rằng sự thành công của thương hiệu nằm ở sự tin yêu của hàng triệu những người phụ nữ và gia đình Việt Nam, mang đến giải pháp chăm sóc hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn hơn.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao cấp, cùng kênh phân phối trên khắp toàn quốc đã tạo nên một thương hiệu BlueStone gần gũi, tiện nghi, giúp bạn sẻ chia nhiều hơn những giây phút bên gia đình và những người thương yêu.

Câu chuyện thường ngày từ BlueStone

Câu chuyện "Phụ nữ ước gì" ?

Thử nghiệm xã hội: Bố và Mẹ trong mắt bé
"Trải nghiệm của con"

TVC "Bếp núc là sẻ chia"