Chương trình KM "Nội trợ đảm đang - Huy hoàng đón Tết"

Chương trình khuyến mãi "Nội trợ đảm đang - Huy hoàng đón Tết"

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội được sở hữu những sản phẩm điện gia dụng cao cấp với mức giá đặc biệt trong dịp, tết đến, xuân về, nhãn hàng BlueStone  triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với tên gọi “Nội trợ đảm đang, huy hoàng đón Tếttừ ngày 05/12/2014 đến hết ngày 08/02/2015.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của nhãn hàng BlueStone, được áp dụng rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị điện máy, điểm bán lẻ trên toàn quốc.  

Theo đó, khi mua Bếp từ, Nồi áp suất, Nồi cơm điện tử BlueStone, khách hàng sẽ nhận ngay những quà tặng có giá trị lên đến   599.000 đồng.  Chi tiết như sau:

  • Khi mua bất kỳ Nồi áp suất BlueStone (không áp dụng cho model PCB-5617M), quý khách sẽ được tặng ngay  01 hộp cơm văn phòng đa năng trị giá 599.000đ

 

  • Khi mua bất kỳ Bếp từ BlueStone (không áp dụng cho model ICB-6611), quý khách sẽ được tặng ngay  01 Nồi hợp kim nhôm Die-cast trị giá 599.000đ.

  

Quý khách có thể tham khảo Hệ thống các trung tâm, siệu thị điện máy có phân phối sản phẩm BlueStone để tìm ra địa chỉ gần nhất tại đây: http://www.bluestone.com.vn/ho-tro/he-thong-phan-phoi


Khao khát vươn đến những điều hoàn hảo

Bộ 4 sản phẩm chủ lực của BlueStone: Bếp từ ICB-6688, Máy làm sữa đậu nành SMB-7389, Ấm đun siêu tốc KTB-3379, Nồi áp suất PCB-5769D chính là đại diện cho sự khao khát vươn đến những điều hoàn hảo của thương hiệu BlueStone. Không chỉ chú trọng đến tính năng, công dụng nổi bật của sản phẩm, BlueStone còn đón đầu thị hiếu của khách hàng với những thiết kế, hoa văn, màu sắc sang trọng đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ, tôn vinh lên vẻ đẹp và sự tiện nghi của căn bếp hiện đại.

Thông tin thêm, xin truy cập website www.bluestone.com.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 54 54 94.      

Google Analytics Alternative