“Bí thuật” ủi đồ của quý cô Li Lam – tín đồ của những dải lụa thướt tha

Li Lam – một “fashion icon” độc và lạ trong giới thời trang, từ 10 năm nay đã cống hiến cả thanh xuân cho việc phát triển những mẫu trang phục thời thượng và phù hợp với xu thế. Dấu ấn của Li Lam không chỉ ở chất lượng thiết kế mà còn ở triết lý của chị về cái đẹp, ở cách chăm sóc từng mảnh vải.

Học cách chăm sóc vải theo cách của chuyên gia thời trang

Là chuyên gia tư vấn cho nhiều quý cô, Lam hiểu được nỗi lòng của người phụ nữ hiện đại và yêu thời trang: “Nhiều người muốn mặc những trang phục bằng lụa, nhung, sheer bởi sự cao cấp và êm diụ cho làn da, nhưng lại không đủ thời gian để chăm sóc những trang phục ấy. Cũng có trường hợp, đơn thuần là không đủ quan tâm giữ gìn, giao phó quần áo cho những địa chỉ giặt ủi không uy tín cũng có thể khiến trang phục bị hỏng, khó bù đắp…”Quần áo đẳng cấp và cầu kỳ đòi hỏi cách chăm sóc tương xứng. Với sự cầu toàn về chất liệu vải vóc, cũng là một nhà kinh doanh trong lĩnh vực thời trang cao cấp, Li Lam có những chuẩn mực đặc biệt cao. Nhà thiết kế cho biết: “Chất liệu vải vóc là dòng máu nuôi sống Lam. Lam chỉ chọn những gì tinh tuý nhất cho bản thân và cả thương hiệu của mình. Áo đầm của Lam luôn được giặt khô hoặc giặt bằng tay với chất tẩy rửa thật nhẹ. Và tất nhiên khâu ủi đồ cũng đều sử dụng bàn ủi hơi nước chứ không phải bàn ủi khô truyền thống. Một món đồ khi nhà thiết kế đã dày công tìm tòi chất liệu thì cũng cần được người sử dụng chăm chút mới giữ được vẻ đẹp dài lâu, tôn lên được giá trị của sản phẩm”.

Hãy biết chọn đúng “trợ lý” cho niềm vui làm đẹp mỗi ngày

Mới đây trong một sự kiện giới thiệu các sản phẩm chăm sóc vải mới, Li Lam đã chia sẻ sự tâm đắc của mình về sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB-3951 với công suất 1900W.

Lam cho biết: “Sử dụng bàn ủi đứng sẽ giúp người phụ nữ tiết kiệm công sức hơn, chuẩn bị áo đầm nhanh hơn mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của sợi vải, nhất là với những chất liệu mà Lam thường lựa chọn như lụa, nhung, sheer…”. Với công suất mạnh, chế độ gia nhiệt kép ngăn ngưng tụ hơi nước và 5 chế độ ủi riêng cho từng loại vải, BlueStone GSB-3951 có thể “cân” những chất liệu khó nhằn, mỏng manh như lụa đến dày như nỉ, kaki… “Hãy nâng cấp việc chăm sóc quần áo của mình bằng bàn ủi hơi nước đứng. Chỉ vài phút thôi là đã có cho mình những chiếc váy áo thẳng tinh tươm mà người phụ nữ vẫn thong dong, không cần phải cúi xuống hay cân chỉnh vất vả như trước kia nữa”, Li Lam chỉ ra lợi ích tinh thần của việc trải nghiệm những công nghệ mới, phục vụ nhiệm vụ giải quyết việc nhà.Cái đẹp không giản đơn. Đằng sau cái đẹp có thể là rất nhiều sự chăm chút kỳ công. Nhưng đẹp trước hết chính là từ sự tươm tất, tự tin.

Muốn vậy, phụ nữ trước hết phải tự giải phóng mình khỏi những “vòng lặp việc nhà” lỗi thời, không tiện lợi. Không gì đơn giản bằng việc đầu tư những công cụ hỗ trợ đắc lực. Bàn ủi đứng không chỉ là trợ thủ hiệu quả cho phụ nữ mà cũng là bạn đồng hành tiềm năng với cả nam giới ngày nay. Quan điểm đàn ông có thể xuê xoa ngoại hình đã thay đổi. Họ cũng cần lịch lãm, cần biết cách tự chủ hơn cho mình bộ cánh chỉn chu ra phố chỉ với vài phút chuẩn bị. Với chiếc bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB-3951 “nhanh, mạnh, dễ dàng”, việc nam giới tự ủi quần áo không còn là cái gì quá nhọc nhằn nữa.

Đã yêu cái đẹp, thì kể cả trong những việc tưởng giản đơn như ủi quần áo, người ta vẫn có thể nhìn ra vẻ đẹp của nó. Bởi chăm chút cho từng sợi vải, làn áo, chính là chăm chút cho hình ảnh đẹp đẽ hạnh phúc của mình mỗi ngày trong đời vậy.