BlueStone – Giúp cho chồng sẻ chia bếp núc

Mong muốn được chia sẻ một phần công việc bếp núc đã không còn là chuyện khó nói với những người phụ nữ nữa vì họ đã học được cách khéo léo để có thể nhờ sự trợ giúp của các anh chồng. Đồng thời cũng nhờ sự góp sức của các thiết bị bếp thông minh, hiện đại, dễ dàng sử dụng đã giúp các anh chồng vừa chiều
Nếu như trước đây đa phần các ông chồng vào bếp vì những lý do “bất đắc dĩ” như: vợ vắng nhà, có việc đột xuất, lấy lòng vợ… thì giờ đây, người đàn ông đã chủ động và hào hứng hơn khi đặt chân vào căn bếp nhà.
BlueStone – Giúp cho chồng sẻ chia bếp núc - Ảnh 1.
BlueStone – Giúp cho chồng sẻ chia bếp núc - Ảnh 2.

Người đàn ông đã chủ động và hào hứng hơn khi làm chuyện bếp núc

Việc sẻ chia bếp núc giờ đây chính là vì sự yêu thương của chồng dành cho vợ, là sự san sẻ cùng dựng xây tổ ấm ngày một bền vững hơn. Vì vậy, người đàn ông cũng cảm thấy thoải mái khi làm bếp núc và các thao tác nấu nướng cũng dễ dàng hơn khi đã có “trợ thủ đắc lực” BlueStone. Vì lẽ đó đã giúp các ông chồng giảm bớt áp lực mỗi lần vào bếp, cũng như không còn cảnh lóng ngóng, vụng về phải “đá thúng đụng nia” gây đổ bể nữa. Đơn cử như giữa trưa hè nóng bức, cần giải nhiệt bằng 1 ly sinh tố thì đã có ngay 1 chiếc máy xay đa năng BlueStone dễ dàng xay nhuyễn các loại trái cây chỉ trong vài giây để thưởng thức ngay.

BlueStone – Giúp cho chồng sẻ chia bếp núc - Ảnh 3.

Nhờ có BlueStone, các ông chồng Việt có thể vào bếp làm ngay những ly nước dinh dưỡng, mát lạnh tặng vợ.

Hoặc khi muốn làm những món ăn cầu kỳ hơn như vịt hầm hạt sen, gà ác tiềm thuốc Bắc, chân giò hầm kiểu Đức, lagu bò... thì các anh chồng chỉ cần lên mạng dò tìm công thức rồi nhờ vào nồi áp suất BlueStone PCB 5748 là đã có thể làm ra những tác phẩm ẩm thực thật tuyệt vời. Sản phẩm với bảng điều khiển điện tử, cùng nhiều chức năng nấu và chế độ bảo toàn dinh dưỡng giúp giúp anh chồng dễ dàng vận hành và sử dụng. Chưa kể, với van xả áp suất thông minh kết hợp chức năng chống tràn và khe dựng đứng nắp tích hợp trên quai nồi giúp các anh chồng xóa tan nỗi lo vệ sinh như nồi áp suất truyền thống. Ngoài ra, còn kèm thêm xửng hấp để mọi gia đình có thể làm phong phú bữa ăn bằng những món chưng, hấp thay vì những món chiên xào nhiều dầu mỡ không tốt cho sức khỏe.
BlueStone – Giúp cho chồng sẻ chia bếp núc - Ảnh 4.

Nói lời yêu thương vợ thì dễ, hành động được mới là bản lĩnh đàn ông.

Nhờ những “trợ thủ” BlueStone hiện đại, thông minh và dễ dàng sử dụng mà các ông chồng đã tự tin hơn rất nhiều khi tiến vào căn bếp của gia đình. Sẻ chia công việc để “bếp nhà” luôn ấm, để những bữa ăn thêm vui làm cho hạnh phúc gia đình luôn thăng hoa chính là điều không chỉ các ông chồng mong mỏi mà cũng là nỗi niềm thầm kín của những chị vợ. Vậy các vợ, các mẹ còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay các sản phẩm của BlueStone để các anh chồng cùng san sẻ bếp núc trong gia đình nhé.

Thương hiệu BlueStone phát động chiến dịch "Bếp núc là sẻ chia" từ ngày 21/4 đến 30/6 nhằm khuyến khích các gia đình, đặc biệt là các cặp vợ chồng san sẻ chuyện bếp núc như một cách giữ lửa yêu thương. BlueStone với định hướng sản phẩm đẹp, thông minh, dễ dàng sử dụng sẽ là người bạn thân thiết giúp việc sẻ chia bếp núc trong gia đình bạn trở nên hoàn hảo hơn. Tham khảo tại website: www.bluestone.com.vn hoặc Fanpage: facebook.com/BlueStoneSDA