Hải sản cajun đút lò nhanh hơn với nồi chiên không dầu

Thời gian làm:

40 đến 50 phút

Khẩu phần:

2 người

Càng cua, xúc xích, mực khoanh
Nêm bao nhiêu vị, ngon lành bấy nhiêu
Rau củ mình chiên chín đều
Đủ đầy dinh dưỡng, thêm yêu bữa nhà.

Nguyên liệu

Bỏ chọn

Các bước thực hiện:

Bước 1
Càng cua đập hơi nứt, mực làm sạch, cắt khoanh vừa ăn, xúc xích cắt khoanh dày 1cm. Khoai tây, dưa leo tây, ớt Đà Lạt rửa sạch, cắt lát mỏng.
Bước 2
Ướp càng cua, mực, xúc xích: 1 muỗng canh gia vị canjun, ½ muỗng cà phê muối ½ muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột nêm để thấm gia vị 30 phút. Cho dưa leo, khoai tây, ớt vào hỗn hợp, rưới thêm 2 muỗng canh dầu ô liu, trộn nhẹ nhàng cho tất cả đều gia vị.
Bước 3
Làm nóng nồi chiên với nhiệt độ 200ºC, chia hỗn hợp hải sản trên thành 2 phần bằng nhau, chiên chín từng phần. Chiên vàng hỗn hợp hải sản canjun trong 8-10 phút, nhớ dùng nĩa đảo đều hỗn hợp mỗi 2 phút để món ăn chín vàng đều. Món ăn dùng nóng với rau thơm tuỳ thích.

Bài viết khác

Hãy cùng BlueStone khám phá thêm những công thức khác cho ngày tươi mới.

Sản phẩm gợi ý

AFB-5870

2.999.000 đ

AFB-5873

3.699.000 đ

MỚI

AFB - 5863

2.599.000 đ

So sánh

Tối đa 3 sản phẩm

Xem kết quả