Tết sẻ chia: BlueStone chung tay cùng Điện Máy Xanh mang "Tết ấm" đến với người nghèo

Trải qua một năm hứng chịu hậu quả nặng nề từ dịch bệnh, bão lũ và hạn hán, 50,000 hộ nghèo cả nước đang chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021 ấm áp hơn qua chương trình thiện nguyện “Tết Sẻ Chia – Trao tặng 1000 tấn gạo” do Công ty Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh khởi xướng.Đồng hành với chương trình, tập thể Bluestone rất tự hào vì có điều kiện phát huy một phần tôn chỉ về giá trị thương hiệu đó là sẻ chia. Khởi đầu từ xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đại diện nhãn hàng BlueStone cùng Ban tổ chức đã trao tặng 6 tấn gạo cho hơn 300 hộ nghèo nơi đây.
Trong không khí se lạnh những ngày cuối năm, chứng kiến niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của từng người dân nghèo, chúng tôi cảm thấy ấm lòng, qua đó, BlueStone càng tin rằng giá trị của sự sẻ chia không chỉ gói gọn trong gian bếp mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối những giá trị yêu thương trong xã hội.

Tại buổi trao tặng, đại diện nhãn hàng BlueStone, Giám đốc Thương hiệu - ông Lê Hoàng, chia sẻ: “Những hoạt động mang tính thiện nguyện và sẻ chia luôn là một phần trong định hướng phát triển của Bluestone. Chúng tôi đánh giá đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn, rất đáng để các doanh nghiệp tham gia trong tương lai.”
Ngoài chương trình này, nhãn hàng BlueStone vẫn đang thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện khác với mục tiêu chia sẻ những khó khăn với cộng đồng nhằm mang đến nhiều niềm vui chung cho xã hội như: Ươm mầm thế hệ trẻ thông qua tài trợ học bổng, trang bị phương tiện dạy và học cho các trường chưa đủ điều kiện giảng dạy và học tập để tạo điều kiện phát triển tài năng tương lai, tài trợ các hoạt động thể thao giao hữu gây quỹ hỗ trợ đồng bào lũ lụt,…

Khép lại sự kiện trong niềm vui của người trao tặng, sự phấn khởi của người được nhận, những phần quà vừa là những chia sẻ thiết thực và mang giá trị về mặt tinh thần tương thân tương ái của Bluestone cũng như cộng đồng các Doanh nghiệp Việt.

Khai xuân ý nghĩa, bình an cho mọi nhà, để năm mới 2021 thực sự sẽ là một năm đầy khởi sắc, với những điều mới mẻ, và hành trình đầy nhân văn sẽ tiếp tục được lan tỏa, mang Tết sẻ chia đến với nhiều người hơn.