TẾT SẺ CHIA: BLUESTONE CHUNG TAY CÙNG ĐIỆN MÁY XANH MANG “TẾT ẤM” ĐẾN VỚI NGƯỜI NGHÈO

Trải qua một năm hứng chịu hậu quả nặng nề từ dịch bệnh, bão lũ và hạn hán, 50,000 hộ nghèo cả nước đang chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021 ấm áp hơn qua chương trình thiện nguyện “Tết Sẻ Chia – Trao tặng 1000 tấn gạo” do Công ty Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh khởi xướng.

Xem chi tiết

Thứ tư say mê cùng sinh tố táo vị quế

Hãy dành cho thứ 4 một chút đặc biệt bằng một ly sinh tố táo vị quế, ngoài hương vị đặc biệt, thức uống này sẽ cung cấp thêm năng lượng để các chị em làm việc, tập thể thao, chăm con,… nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe và vóc dáng.

Thứ 3 tươi mát, tăng đề kháng với sinh tố vị cam đào

“Việc nhà là sẻ chia” không chỉ là khẩu hiệu khuyến khích các thành viên trong gia đình san sẻ với “người phụ nữ quan trọng nhất trong nhà”, đây cũng là dịp để BlueStone chia sẻ những công thức thức uống dinh dưỡng để giúp các chị giữ gìn sức khỏe và vóc dáng.

Thứ 2 năng lượng với sinh tố thanh long ruột đỏ

Để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng, đa số chị em đã từng thử nhiều phương pháp giảm cân tìm được ở đâu đó, nhưng không duy trì được lâu, dùng sinh tố mỗi ngày là một cách hiệu quả vừa đủ dinh dưỡng, lại dễ thực hiện với các nguyên liệu yêu thích cùng sự trợ giúp của máy xay sinh tố BlueStone.

Tự làm pizza tại nhà bằng nồi chiên không dầu BlueStone: Vừa nhàn lại vừa ngon

Không phải ra tiệm, cũng chẳng cần lò, chỉ mất 9 phút với những nguyên liệu yêu thích và chiếc nồi chiên không dầu BlueStone các chị em đã có ngay một chiếc pizza size lớn đủ cho cả gia đình thưởng thức.