Món quà đặc biệt nhân 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2022), Công ty Cổ phần Tara phối hợp cùng Chi hội Nhà văn Công an trao học bổng cho học sinh 2 trường Tiểu học&THCS và tặng cơ sở vật chất phòng học bộ môn cho trường THCS xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Xem chi tiết

Sắm BlueStone - Nhận ngàn voucher mua A. O. Smith trị giá lên đến 1.000.000 đồng

Luôn đặt sức khỏe và trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu, mùa hè này, BlueStone không chỉ tiếp tục mang đến các sản phẩm chất lượng, mà còn là chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt chưa-từng-có trước đây

Việc nhà: Phụ nữ chịu buông, đàn ông có muốn nhận?

Khi được hỏi “Việc nhà là của đàn ông hay đàn bà?”, có đến 78,63% phụ nữ cho rằng việc nhà nên là sự sẻ chia của cả chồng lẫn vợ. Điều đáng nói, trong tổng số 1.638 mẫu, có đến 500 người cảm thấy “ngán tới cổ” khi đi làm về lại phải lo một núi việc nhà.

Tết sẻ chia: BlueStone chung tay cùng Điện Máy Xanh mang "Tết ấm" đến với người nghèo

Trải qua một năm hứng chịu hậu quả nặng nề từ dịch bệnh, bão lũ và hạn hán, 50,000 hộ nghèo cả nước đang chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021 ấm áp hơn qua chương trình thiện nguyện “Tết Sẻ Chia – Trao tặng 1000 tấn gạo” do Công ty Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh khởi xướng.

Tưng bừng lễ trao tặng sách, thiết bị học tập và học bổng cho Trường THCS xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An

Sáng 23/11/2020 diễn ra buổi lễ trao tặng sách, thiết bị dạy học và học bổng cho Trường THCS xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An do Công ty cổ phần TARA, Báo điện tử Tầm Nhìn phối hợp với chính quyền xã tổ chức.