Việc nhà: Phụ nữ chịu buông, đàn ông có muốn nhận?

Khi được hỏi “Việc nhà là của đàn ông hay đàn bà?”, có đến 78,63% phụ nữ cho rằng việc nhà nên là sự sẻ chia của cả chồng lẫn vợ. Điều đáng nói, trong tổng số 1.638 mẫu, có đến 500 người cảm thấy “ngán tới cổ” khi đi làm về lại phải lo một núi việc nhà.

Xem chi tiết

Chủ tịch V-Stars nói gì khi hợp tác với nhãn hàng BlueStone?

Tối 6/11, NSND Hoàng Dũng - Chủ tịch CLB V-Stars bày tỏ niềm vui khi có thêm sự đồng hành của nhãn hàng BlueStone (Nhãn hàng đồ điện gia dụng) trên hành trình thiện nguyện.

Thứ tư say mê cùng sinh tố táo vị quế

Hãy dành cho thứ 4 một chút đặc biệt bằng một ly sinh tố táo vị quế, ngoài hương vị đặc biệt, thức uống này sẽ cung cấp thêm năng lượng để các chị em làm việc, tập thể thao, chăm con,… nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe và vóc dáng.

Thứ 3 tươi mát, tăng đề kháng với sinh tố vị cam đào

“Việc nhà là sẻ chia” không chỉ là khẩu hiệu khuyến khích các thành viên trong gia đình san sẻ với “người phụ nữ quan trọng nhất trong nhà”, đây cũng là dịp để BlueStone chia sẻ những công thức thức uống dinh dưỡng để giúp các chị giữ gìn sức khỏe và vóc dáng.

Thứ 2 năng lượng với sinh tố thanh long ruột đỏ

Để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng, đa số chị em đã từng thử nhiều phương pháp giảm cân tìm được ở đâu đó, nhưng không duy trì được lâu, dùng sinh tố mỗi ngày là một cách hiệu quả vừa đủ dinh dưỡng, lại dễ thực hiện với các nguyên liệu yêu thích cùng sự trợ giúp của máy xay sinh tố BlueStone.