Tưng bừng lễ trao tặng sách, thiết bị học tập và học bổng cho Trường THCS xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An

Sáng 23/11/2020 diễn ra buổi lễ trao tặng sách, thiết bị dạy học và học bổng cho Trường THCS xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An do Công ty cổ phần TARA, Báo điện tử Tầm Nhìn phối hợp với chính quyền xã tổ chức.

Xem chi tiết

Thứ 3 tươi mát, tăng đề kháng với sinh tố vị cam đào

“Việc nhà là sẻ chia” không chỉ là khẩu hiệu khuyến khích các thành viên trong gia đình san sẻ với “người phụ nữ quan trọng nhất trong nhà”, đây cũng là dịp để BlueStone chia sẻ những công thức thức uống dinh dưỡng để giúp các chị giữ gìn sức khỏe và vóc dáng.

Thứ 2 năng lượng với sinh tố thanh long ruột đỏ

Để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng, đa số chị em đã từng thử nhiều phương pháp giảm cân tìm được ở đâu đó, nhưng không duy trì được lâu, dùng sinh tố mỗi ngày là một cách hiệu quả vừa đủ dinh dưỡng, lại dễ thực hiện với các nguyên liệu yêu thích cùng sự trợ giúp của máy xay sinh tố BlueStone.

Tự làm pizza tại nhà bằng nồi chiên không dầu BlueStone: Vừa nhàn lại vừa ngon

Không phải ra tiệm, cũng chẳng cần lò, chỉ mất 9 phút với những nguyên liệu yêu thích và chiếc nồi chiên không dầu BlueStone các chị em đã có ngay một chiếc pizza size lớn đủ cho cả gia đình thưởng thức.

10 công thức món ngon mỗi ngày dành cho gia đình bận rộn

Hôm nay ăn gì? Luôn là câu hỏi hóc búa, mặc dù chợ, siêu thị luôn đầy ắp thực phẩm nhưng chúng ta lại chẳng biết nên ăn gì. Có chăng, các chị em đang thiếu những công thức nấu nướng mới lạ. Cùng BlueStone khám phá 10 món ăn thực hiện cùng nồi chiên không dầu vừa dễ làm vừa đảm bảo sức khỏe cho cả nhà nhé!