Tú Vi, Văn Anh khiến fan thích thú với quan điểm “cùng nhau vào bếp”

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của Tú Vi đã đăng tải một đoạn chia sẻ xoay quanh chuyện bếp núc trong mỗi gia đình khiến fans của cô nàng vô cùng phấn khích.

Tú Vi, Văn Anh khiến fan thích thú với quan điểm “cùng nhau vào bếp” - Ảnh 1.

Bài viết chia sẻ gần đây của Tú Vi về vấn đề bếp núc nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Tú Vi:
“Chuyện bếp núc xưa giờ vốn là công việc của các chị em phụ nữ nhưng với Vi thì chắc hơi khác thường xíu. Vi may mắn có anh chồng đảm đang và hết mực yêu thương vợ. Từ ngày cưới nhau về chung một nhà, chưa có công việc nội trợ nào là Vi phải tự làm một mình, lúc nào cũng có Văn Anh “chiến đấu” cùng.
Trong khâu bếp núc cũng vậy, Văn Anh nấu ăn ngon và hay “sáng tạo” nhiều món ăn mới, đặc sắc cho Vi nên thú thật là các bữa cơm trong gia đình nhiều lúc Vi chỉ là “bếp phụ”, nhường cho đầu bếp đa tài Văn Anh.
Ngày nào ăn cơm nhà là y như rằng 2 vợ chồng Vi rất hào hứng cùng nhau xuống bếp, Văn Anh nấu chính thì Vi bên cạnh phụ các công việc lặt vặt, nấu xong là hai vợ chồng thưởng thức thành quả của mình, vui lắm.
Mấy ngày này đang “nằm cữ” nên để có 1 mình Văn Anh nấu ăn, nhớ cảm giác 2 vợ chồng xuống bếp lắm. Cám ơn chồng luôn chia sẻ công việc bếp núc, công việc gia đình với vợ. Chờ vợ thời gian nữa, hai vợ chồng mình lại “song kiếm hợp bích” với nhiều món ăn mới nha chồng”.

Tú Vi, Văn Anh khiến fan thích thú với quan điểm “cùng nhau vào bếp” - Ảnh 2.
Theo Tú Vi, bếp núc trước nay vẫn luôn là chủ đề khá quen thuộc của mỗi gia đình, đặc biệt là với phụ nữ. Tuy nhiên, khác với số đông, Tú Vi thừa nhận mình khá may mắn khi luôn được chồng chia sẻ mọi việc trong nhà. Chưa kể, cô nàng khá tự hào khi cho rằng khả năng “múa chảo” của Văn Anh còn tốt hơn cả mình. Do vậy, những lúc cùng nhau nấu ăn, Tú Vi chỉ là “phụ bếp” vì mọi chuyện đã có chồng lo.

Trước những chia sẻ của Tú Vi, cộng đồng mạng một lần nữa lại được dịp “GATO” với cặp đôi vàng showbiz Việt. Nếu như trước đây cả hai từng ghi điểm từ lúc yêu nhau cho đến khi về chung một nhà khi luôn biết cách hâm nóng tình cảm từng ngày và giữ một tình yêu ngọt ngào, nói không với scandal thì lần này, vợ chồng “nhà Cún” lại khiến fans “đứng ngồi không yên” trước sự ga-lăng, yêu thương vợ hết mực của Văn Anh nói riêng và sự chia sẻ, quan tâm lẫn nhau trong cuộc sống vợ chồng nói chung.

Tú Vi, Văn Anh khiến fan thích thú với quan điểm “cùng nhau vào bếp” - Ảnh 3.

Ngay khi đăng tải, nhiều độc giả đã ưu ái dành tặng nickname “ông chồng quốc dân” cho Văn Anh vì độ tâm lí và chiều vợ “khó ai sánh bằng”.

Tuy nhiên, liệu Văn Anh có phải là “hàng hiếm” khi đại diện cho số ít các anh chồng chịu vào bếp sẻ chia cùng vợ? Hiện nay, mặc dù cuộc sống ngày một hiện đại, tư tưởng và suy nghĩ cũng dần được cải thiện và thoáng hơn nhưng chuyện bếp núc vẫn luôn là một chủ đề dễ gây tranh cãi nhiều nhất. Cụ thể, vai trò của phụ nữ từ trước đến nay vẫn bị giới hạn trong căn bếp. Việc đàn ông vào bếp cùng vợ đôi khi là chuyện hi hữu, thậm chí bị mang ra mổ xẻ vì “hạ thấp” giá trị của phái mạnh trong gia đình.

Vì vậy, khi Tú Vi đề cập đến chuyện sẻ chia việc nhà giữa hai vợ chồng đã khiến nhiều chị em đồng tình, ủng hộ cho tư tưởng hiện đại của cặp đôi.

Tú Vi, Văn Anh khiến fan thích thú với quan điểm “cùng nhau vào bếp” - Ảnh 4.

Tú Vi, Văn Anh cùng cho rằng bếp núc là sẻ chia, không phải chỉ là việc riêng hay trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình.

Bên cạnh đó, về phía Văn Anh cũng đã có những chia sẻ cá nhân trong vấn đề này trên trang cá nhân. Anh cho rằng chuyện này khá bình thường, vì việc chia sẻ bếp núc cũng là một cách thể hiện yêu thương và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Văn Anh thú nhận bản thân hiểu hơn về Tú Vi mỗi khi đứng bếp vì để làm ra một món ăn ngon thì không những tìm hiểu cách chế biến mà còn phải nắm bắt sở thích của từng thành viên, cho vào gia vị yêu thương thì bữa cơm mới thêm phần ấm cúng.

Tú Vi, Văn Anh khiến fan thích thú với quan điểm “cùng nhau vào bếp” - Ảnh 5.

Văn Anh tiếp tục ghi điểm khi cho rằng, đàn ông nên vào bếp sẻ chia bếp núc cùng vợ.

Trước những chia sẻ từ Tú Vi và Văn Anh, người hâm mộ một lần nữa ưu ái khẳng định danh hiệu “cặp đôi vàng” ”showbiz quả không sai khi trao tặng cho gia đình nhỏ của cả hai.

Còn bạn, bạn có đồng tình với quan điểm bếp núc là sẻ chia của Tú Vi và Văn Anh không? Chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!

Tú Vi, Văn Anh khiến fan thích thú với quan điểm “cùng nhau vào bếp” - Ảnh 6.

Liệu Văn Anh và Tú Vi có đang cố gắng thay đổi suy nghĩ của một số người chồng “lười” hiện nay? Đừng quên chia sẻ ý kiến của mình ngay bên dưới.