Làm cá hồi sốt chanh dây bằng nồi chiên không dầu

Thời gian làm:

40 đến 45 phút

Khẩu phần:

2 người

Bật nồi chiên 10 phút thôi
Cá hồi chín tới, măng tây thơm lành
Sốt chanh dây để phần anh
Dịu thanh vị ngọt là dành cho em.

Nguyên liệu

Bỏ chọn

Các bước thực hiện:

Bước 1
Cá hồi cắt miếng dày vừa ăn, thấm ráo. Măng tây rửa sạch, tước vỏ, cắt khúc vừa ăn.
Bước 2
Phết một lớp dầu ô liu lên hai mặt cá hồi và măng tây, rắc thêm muối và tiêu, ướp trong 30 phút. Làm nóng nồi chiên không dầu với nhiệt độ 180ºC trong 10 phút, trước khi cho cá và măng tây vào chiên.
Bước 3
Chiên cá trong 10 phút, cách 5 phút phết thêm dầu ô liu cho cá và măng tây không bị khô.

Cách làm sốt chanh dây: Cho hết tất cả thành phần nguyên liệu vào chén, đánh tan đều. Bắt hỗn hợp sốt lên bếp, làm nóng từ từ với lửa nhỏ, khuấy đều tay, khi thấy hỗn hợp vừa sôi nhẹ là được. Sốt dùng kèm với cá hồi và măng tây.

Bài viết khác

Hãy cùng BlueStone khám phá thêm những công thức khác cho ngày tươi mới.

Sản phẩm gợi ý

AFB - 5859

2.499.000 đ

AFB - 5866

2.699.000 đ

AFB-5876

3.699.000 đ

So sánh

Tối đa 3 sản phẩm

Xem kết quả