Chào mừng bạn đến với Bluestone

Chính sách bảo mật

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật này nhằm giúp bạn hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi bạn đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ BlueStone và Carez, hoặc khi bạn mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ BlueStone và Carez.

Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập tài khoản, đến Tài khoản của tôi để thay đổi hoặc bạn có thể liên hệ với Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng 1800545494 

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

BlueStone và Carez sử dụng thông tin cá nhân của bạn để hỗ trợ khách hàng, liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc bạn sử dụng website của BlueStone và Carez, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin bạn yêu cầu, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho bạn khi mua sắm tại website.

Trang web của BlueStone và Carez coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của BlueStone và Carez.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của bạn sẽ được lưu trữ tại hệ thống dữ liệu bán hàng của BlueStone và Carez mãi mãi cho tới khi bạn muốn thay đổi bằng cách truy cập tài khoản và thực hiện yêu cầu thay đổi.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau: 

  • Công ty Cổ Phần Ta Ra
  • Các đối tác có thực hiện kí hợp đồng dịch vụ (nếu có). Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin khách hàng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo dịch vụ) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do BlueStone cung cấp
  • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 Bao gồm cách thức liên lạc để Bạn có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Công ty cổ phần Ta Ra

  • Địa chỉ: Tầng 3, Cao ốc HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 1800545494
  • Website: bluestone.com.vn
  • Email: 1800545494@tara.com.vn

6. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Khách hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa, hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Khi tiếp nhận các phản hồi, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận yêu cầu:

  • Qua email: 1800545494@tara.com.vn
  • Qua điện thoại: 1800545494
  • Trực tiếp tại Văn phòng Công ty: Tầng 3, Cao ốc HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, phạm vi đã thông báo

Khách hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa, hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Khi tiếp nhận các phản hồi, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi email khiếu nại đến email 1800545494@tara.com.vn hoặc gọi Hotline 1800545494 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật) kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.