Chào mừng bạn đến với Bluestone
section 2
logo
Từ hành trình 28 năm đồng hành và sẻ chia đến chuyên gia chăm sóc mái ấm của các gia đình Việt Nam.
section 3

Tự hào là "Chuyên gia chăm sóc mái ấm" với sự đa dạng và toàn diện về mặt sản phẩm gia dụng, hướng đến sự sẻ chia và đồng hành giúp cuộc sống trở nên tiện nghi và hiện đại hơn cho gia đình Việt Nam.

Ngoài sự hiện đại, bền bỉ và sang trọng, sản phẩm BlueStone được đưa đến các gia đình Việt Nam dưới quy trình kiểm soát chất lượng nghiệm ngặt nhất.

Toàn bộ sản phẩm và linh kiện được sản xuất quy trình khép kín theo hệ tiêu chuẩn chất lượng BlueStone và tuân thủ theo tiêu chuẩn Châu Âu, Đức, Mỹ như CE, RoHS, GS và CB.

Sản phẩm BlueStone được bảo hành 2 năm trên toàn quốc.

Chứng nhận
  • chứng nhận
  • chứng nhận
  • chứng nhận
  • chứng nhận
  • chứng nhận
Sứ mệnh
Sứ mệnh

Đem đến những giải pháp chăm sóc mái ấm, đặt nền móng cho hạnh phúc hôn nhân gia đình thông qua tinh thần "Sẻ Chia Việc Nhà", đặt niềm tin vào những giá trị sống của mẫu gia đình hiện đại - bình đẳng giới, thấu cảm, cùng nhau chia sẻ.

Không ngừng lắng nghe, nghiên cúu và phát triển với các chuẩn mực khắt khe, để không chỉ mang đến "sản phẩm" mà còn là "giải pháp" chăm sóc bản thân và gia đình hoàn hảo nhất cho người phụ nữ Việt Nam, giúp họ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Tầm nhìn
Tầm nhìn
Hướng đến vị thể trở thành 01 trong 03 thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng trong ngành điện gia dụng tại Việt Nam bằng những giá trị thiết thực không chỉ từ sản phẩm mà còn là những trải nghiệm tích cực giúp nâng cấp chất lượng cuộc sống.
Chiến lược phát triển
Thương hiệu
Thương hiệu

Thương hiệu

Đóng góp cho xã hội một cách thiết thực, nâng cao chất lượng cuộc sống dưới vai trò của một "Chuyên gia gia dụng"

Sản phẩm
Sản phẩm

Sản phẩm

Đa dạng, chuyên biệt, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu sử dụng và trải nghiệm sản phẩm với "Chất lượng BlueStone"

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tận tâm, uy tín, trách nhiệm & đáng tin cậy