Chào mừng bạn đến với Bluestone

Món trứng lòng đào hoàn hảo với nồi áp suất BlueStone

Thời gian chuẩn bị:
Thời gian làm:
Khẩu phần:
Món trứng lòng đào hoàn hảo với nồi áp suất BlueStone

Trứng lòng đào là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, nhưng không dễ thực hiện, nó đòi hỏi sự tinh tế, cẩn thận trong lúc chế biến, vì nếu không bạn có thể luộc chín quá, và lúc đó vỏ trứng sẽ bị nứt ra, lòng đỏ trứng sẽ không còn hồng đào nữa.
 

Giờ đây, việc chế biến trứng lòng đào đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với nồi áp suất BlueStone PCB-5755 . Chỉ từ 3 đến 6 phút với chức năng hấp tiện lợi, không cần phải canh bếp vất vả, bạn đã có thể có cho mình một mẻ trứng lòng đào hoàn hảo.


 

Nguyên liệu

Các bước thực hiện:

BƯỚC 1: Đặt xửng hấp vào nồi áp suất Bluestone PCB-5755.

BƯỚC 2: Chọn chế độ “Món Hấp” và hẹn giờ nấu từ 3 đến 6 phút tùy theo sở thích: 3 phút cho trứng chín lòng đào ½, 6 phút cho trứng chín vừa, và nếu muốn chín hoàn toàn thì chọn 8 phút.

BƯỚC 3: Chuẩn bị một tô nước lạnh, tô nước đá càng tốt. Khi nghe nồi áp suất kêu bíp thì dùng muỗng hoặc đồ gắp gắp trứng ra bỏ ngay vào tô, cẩn thận coi chừng bỏng tay. Để trứng nguội trong khoảng 2 phút thì có thể lấy ra lột vỏ và thưởng thức.


Một số loại thực phẩm có thể ăn kèm với trứng lòng đào, cho bạn một bữa vừa no vừa ngon miệng:

1. Bánh mỳ nướng sốt trứng lòng đào


2. Trứng lòng đào dằm nướng tương


3. Mỳ trộn trứng lòng đào


4. Cơm chiên trứng lòng đào


Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp trứng với cơm trắng hoặc đơn giản là chấm muối tiêu để thưởng thức trọn vị ngon của trứng lòng đào.

Đang xem: Món trứng lòng đào hoàn hảo với nồi áp suất BlueStone

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Mời bạn tham khảo false bán chạy nhất tại BlueStone Việt Nam: