Đâu cần đao to búa lớn, phụ nữ vẫn có cách để chồng sẻ chia bếp núc

Mềm mỏng để lấy lòng ông xã

Phụ nữ nên gạt bỏ suy nghĩ “bếp là lãnh địa của mình” và các ông chồng không còn mặc nhiên luôn được “sưởi ấm” mà chẳng cần bắt lửa, nấu cơm. Để làm được điều đó thì các chị em phải khéo léo dùng những lời nói mềm mỏng, ngọt ngào, và nên “dụ chồng” bằng những đồ dùng bếp công nghệ để chồng cảm thấy dễ dàng hơn trong chuyện bếp núc. Hãy để các ông chồng thể hiên vai trò “trụ cột” của mình khi bạn hỏi ý kiến để sắm một chiếc máy say sinh tố, rồi “làm bộ” nhờ chồng hướng dẫn cách làm, xay những ly sinh tố thật ngon để cả nhà cùng uống.

dau can dao to bua lon, phu nu van co cach de chong se chia bep nuc - 1

Những hành động và lời nói khéo léo sẽ khiến chồng tự nguyện vào bếp

 

Hướng dẫn tận tình

Đối với các ông chồng, sự tận tình của chị em luôn làm các anh cảm thấy được trân trọng và yêu thương. Vì thế, đừng ngại ngần hướng dẫn cho chồng cách vào bếp sao cho vừa dễ thực hiện vừa dễ an toàn. Ngày nay với những thiết bị nhà bếp hiện đại, các ông chồng sẽ thêm phần thích thú khi được trổ tài “bếp trưởng”. Biết đâu được, vì việc vào bếp trở nên quá dễ dàng mà các anh lại học được thêm tuyệt chiêu lấy lòng vợ thì sao?

dau can dao to bua lon, phu nu van co cach de chong se chia bep nuc - 2

Thay vì hi vọng anh ấy sẽ nấu một bữa hoành tráng thì hãy giúp anh làm quen với những thiết bị bếp xung quanh

dau can dao to bua lon, phu nu van co cach de chong se chia bep nuc - 3

Thiết bị bếp BlueStone sẽ đồng hành cùng người phụ nữ trong những bước đầu hỗ trợ chồng sẻ chia bếp núc

Bếp núc là để sẻ chia

Đâu cần đao to búa lớn, hạnh phúc gia đình đơn giản là lúc vợ chồng sẻ chia cùng nhau. Có nhiều cách để việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng và dễ làm như từ việc chở vợ đi chợ, phụ sơ chế món ăn, nêm nếm,... cho đến khéo léo dẫn cô ấy đi sắm sửa vài bộ chén mới, một chiếc lò nướng tiện lợi hay 1 bếp từ đa năng tiết kiệm được thời gian trong nấu nướng hằng ngày. Những hành động nhỏ nhưng sẽ giúp các anh chồng ghi thêm điểm trong mắt vợ mình đấy nhé!

Thương hiệu BlueStone phát động chiến dịch “Bếp núc là sẻ chia” từ ngày 21/04 đến 30/06/2018 nhằm khuyến khích các gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng san sẻ chuyện bếp núc như một cách giữ lửa yêu thương. BlueStone với định hướng sản phẩm đẹp, thông minh và dễ dàng sử dụng, chắc chắn sẽ là người bạn thân thiết giúp việc sẻ chia bếp núc trong gia đình bạn thật hoàn hảo. Tham khảo tại website: www.bluestone.com.vn. Hoặc fanpage: https://www.facebook.com/BlueStoneSDA/
Theo nguồn : Eva.vn