Sản phẩm bạn muốn tìm hiểu?

Câu hỏi thường gặp

Tại sao nên chọn máy sấy tóc BlueStone?

Máy sấy tóc BlueStone có nhiều chế độ sấy và các mức nhiệt khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa được mức độ phù hợp với mái tóc của mình.

Ngoài ra, với từng dòng máy sấy tóc, BlueStone sẽ cung cấp cho bạn những tiện ích tích hợp như chế độ sấy ion, công nghệ cân bằng nhiệt, tay cầm gấp gọn dễ dàng mang theo khi đi du lịch, công nghệ cảm ứng tự động bật/tắt khi bạn nâng/thả máy, …

Bên cạnh đó, tất cả những dòng máy của BlueStone đều có tính năng giảm ồn và cơ chế tự động ngắt điện khi quá nhiệt, giúp bạn sử dụng máy sấy tóc hiệu quả và an toàn.

Chế độ sấy ion là gì? Mang lại lợi ích gì cho tóc?

Chế độ sấy ion tạo ra luồng khí ion âm thấm sâu vào tóc giúp giữ ẩm, mang lại mái tóc chắc khỏe, bóng mượt và không bị xơ rối. Với tiện ích vượt trội này, các dòng máy sấy tóc có chế độ ion của như BlueStone HDB - 1861, HDB - 1863, HDB - 1958, HDB - 1871 sẽ luôn đảm bảo cho bạn một mái tóc khỏe đẹp, mượt mà.

Làm sao để sử dụng máy sấy tóc đúng cách, hiệu quả?

_ Lau nhẹ tóc bằng khăn sạch trước khi bắt đầu sấy: Tóc ướt là tóc dễ tổn thương nhất, vì thế nếu để tóc quá ướt khi sấy, tóc sẽ bị hư tổn và dễ bị xơ rối, để bảo vệ tóc, bạn cần phải lau nhẹ tóc trước khi sấy.

_ Sấy theo chiều tóc mọc: Chĩa máy sấy từ đỉnh đầu xuôi xuống theo chiều tóc rũ. Việc này sẽ giúp các luồng không khí dễ dàng len lỏi vào từng khe tóc, giúp tóc khô nhanh hơn và suôn, mượt hơn.

_ Sấy từ trong ra ngoài: Chia tóc ra thành nhiều lớp và bắt đầu từ những lớp bên trong trước, điều này không những giúp tóc mau khô hơn mà còn giảm được tình trạng tóc bết.

_ Luân phiên điều chỉnh giữa chế độ nóng và mát: Với những dòng máy sấy tóc BlueStone như HDB - 1861, HDB - 1863, HDB - 1958, HDB - 1871 có hai chế độ gió nóng và mát, luân phiên thay đổi giữa những chế độ này sẽ giúp các lớp biểu bì trên da đầu nở ra và khít lại làm cho tóc khô triệt để, đồng thời giữ lại chút độ ẩm cần thiết để tóc luôn khỏe mạnh.

_ Sử dụng đầu sấy: Đầu sấy giúp tập trung luồng gió, dễ dàng đưa tóc vào nếp và cho ra những kiểu tóc đẹp chuẩn salon. Với phụ kiện đầu sấy hẹp và đầu sấy chuẩn salon đi kèm, các dòng máy sấy tóc BlueStone HDB - 1846, HDB - 1861, HDB - 1863, HDB - 1958, HDB - 1871 có những kiểu tóc tuyệt đẹp ngay tại nhà.

_ Sử dụng dầu dưỡng sau khi sấy: Các loại dầu dưỡng sẽ làm cho tóc bóng, đẹp hơn và giữ nếp tóc cho bạn trong cả một ngày dài làm việc.

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng máy sấy tóc?

_ Sấy khi tóc vẫn còn ướt: điều này dễ làm tóc bị hư tổn và xơ rối.

_ Sấy tóc với nhiệt độ không phù hợp: đừng vì quá vội vàng mà luôn chọn mức nhiệt nóng nhất để sấy tóc, hành động này sẽ làm cho tóc bị tổn thương và khô cứng, để mái tóc luôn chắc khỏe, bạn nên tùy chỉnh nhiều mức nhiệt khác nhau và luân phiên thay đổi giữa chế độ sấy nóng và sấy mát. Sử dụng máy sấy tóc BlueStone với nhiều chế độ sấy và các mức nhiệt khác nhau, máy sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được mức độ phù hợp với mái tóc của mình.

_ Không sử dụng hoặc sử dụng sai các loại dầu dưỡng tóc sau khi sấy: Các chuyên gia khuyến nghị, bạn nên sử dụng các loại dầu dưỡng sau khi sấy tóc, vì chúng sẽ hỗ trợ giữ nếp tóc, khiến cho tóc bạn bóng, đẹp trong cả một ngày dài làm việc.

Quy định bảo hành

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng tiếp nhận thông tin bảo hành sản phẩm BlueStone chính hãng, Công ty Cổ Phần TARA ban hành Chính sách bảo hành sản phẩm BlueStone như sau:

Điều khoản bảo hành:

 • Khách hàng phải xuất trình hóa đơn khi mua hàng và phiếu bảo hành còn trong thời hạn bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng, nhưng không quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Chỉ bảo hành các sản phẩm BlueStone được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần TARA.
 • Bảo hành những sản phẩm do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, trừ các lỗi được quy định trên phiếu bảo hành tại mục II.
 • Phiếu bảo hành được điền đầy đủ thông tin yêu cầu: Tên sản phẩm, số series, địa chỉ, điện thoại, người mua hàng, nơi mua hàng, ngày mua hàng.
 • Số series trên phiếu bảo hành trùng với series trên máy.
 • Trường hợp không có phụ kiện thay thế mà sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, Công Ty Cổ Phần TARA sẽ thay thế sản phẩm khác có giá trị tương đương tại thời điểm bảo hành. Tùy theo thời gian khách hàng đã sử dụng sản phẩm, Công Ty Cổ Phần TARA sẽ tính ra giá trị còn lại của sản phẩm bảo hành mà Công Ty Cổ Phần TARA sẽ phải trả cho khách hàng. Khách hàng chỉ trả giá trị còn lại sau khi khấu hao để có được sản phẩm mới.

Các trường hợp từ chối bảo hành:

• Sản phẩm bị từ chối bảo hành trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm không có phiếu bảo hành, hoặc phiếu bảo hành bị nhàu nát không đọc được.
 • Thông tin trên phiếu bảo hành bị tẩy xóa, sửa đổi hoặc rách. Số seri, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không đọc được.
 • Sản phẩm bị rơi, va đập; hoặc do sử dụng không đúng điện áp, nguồn nước bị ô nhiễm, dơ bẩn; hoặc bị lỗi do khách hàng lắp đặt, sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng.
 • Sản phẩm hư hỏng do thiên tai hoặc trường hợp bất khả kháng: Hỏa hoạn, lụt bão, sét đánh, động đất, ... các nguyên nhân cơ học, sinh học, hóa học khác trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
 • Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa hoặc có sự can thiệp bởi bên thứ 3 không thuộc hệ thống bảo hành ủy quyền của Công Ty Cổ Phần TARA.
 • Không bảo hành phụ kiện kèm theo: Dây cáp, dây nối, bộ điều khiển, tất cả các phụ kiện điện tử, gia dụng: Ly, dao, gioăng, ...
 • Các chi tiết hao mòn: Lưỡi dao, nhông truyền, bóng đèn, chi tiết thủy tinh, khớp nối, ...
 • Các vết trầy xước, ố bẩn, gỉ sét, ăn mòn do điều kiện bảo quản.
 • Phiếu bảo hành hết thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng hoặc quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất tùy theo điều kiện nào đến trước.