Lò nướng

EOB-7588

  |  

3,799,000

Mua ngay tại

Lò nướng BlueStone EOB-7588

Công suất 2000W - Dung tích 42L

Thiết kế hiện đại, sang trọng, công suất 2000W cùng dung tích lớn 42L, Lò nướng EOB-7588 phù hợp với gia đình có nhiều hành viên. Đa dạng chức năng nướng, đặc biệt chức năng nướng xiên quay, lò nướng EOB-7588 có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Ngoài ra, lò nướng EOB-7588 trang bị điều khiển cơ - nút vặn, tiện lợi và dễ dàng trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế cửa kính 2 lớp

Giữ nhiệt tốt và ổn định

Công suất 2000W mạnh mẽ, giúp các món nướng chín đều và ngon hơn. - Dung tích 42L, khoang lò rộng rãi, nướng được lượng lớn thực phẩm. - Thiết kế cửa kính 2 lớp giữ nhiệt tốt và ổn định. Đồng thời, cách nhiệt hiệu quả, bảo vệ người dùng không bị bỏng

Công nghệ làm nóng Halogen

Tăng cường nhiệt độ

Công nghệ làm nóng Halogen tăng cường nhiệt độ và dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong. - Chức năng nướng xiên quay giúp chế biến nhiều loại thực phẩm hơn như nướng gà, vịt nguyên con. - Chức năng nướng đối lưu giúp thức ăn chín đều từ trong ra ngoài.

Bảng điều khiển cơ nút vặn

Bảng điều khiển cơ-nút vặn dễ dàng sử dụng. Điều khiển nhiệt độ nướng từ 90-230 độ C. - Đa dạng chức năng: nướng dưới không quạt, nướng trên không quạt, nướng trên và dưới không quạt, nướng dưới và quạt đối lưu, nướng trên và nướng dưới quạt đối lưu, nướng trên và nướng xiên quay + quạt đối lưu. Cùng điều chỉnh thời gian nướng từ 10-60 phút.

Phụ kiện

1. Khay nướng, 2. Vỉ nướng, 3. Xiên quay, 4. Giá đỡ xiên quay, 5. Tay cầm

"Trợ thủ" đắc lực giúp bạn "sẻ chia" việc nhà

Lò nướng BlueStone EOB-7588 xứng đáng trở thành "trợ thủ" đắc lực, giúp bạn "sẻ chia" việc nấu nướng mỗi ngày, mang đến những món ngon, tròn dinh dưỡng, tốt sức khỏe cho cả gia đình.

Thông số kỹ thuật

Công suất 2000W

Dung tích 42L

Bảng điều khiển cơ - nút vặn

Cửa kính 2 lớp kính tối ưu nhiệt độ bên trong và chống nóng

Đèn Halogen tăng cường nhiệt độ

Nướng hoàn toàn tự động và tiết kiệm thời gian

Nướng xiên quay và nướng đối lưu

Thanh nhiệt âm phía dưới, dễ dàng vệ sinh

Hướng dẫn sử dụng

Mọi giải đáp liên quan đến thiết bị BlueStone của bạn.

Cấu tạo và cách sử dụng

Sản phẩm cùng loại

Ngừng kinh doanh

EOB-7573

2.999.000 đ

EOB-7548

2.599.000 đ

EOB-7567

2.999.000 đ

chị Lê Thị Tuyết - Nội trợ

“Nhờ “trợ thủ” BlueStone việc bếp núc của mình cũng trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.”

anh Hoàng Thành - Nhiếp ảnh gia

“Cứ nghĩ bếp núc là dễ đến khi xắn tay áo vào làm thì mới hoảng. Cảm ơn vợ luôn nhẫn nại chăm sóc cho bữa cơm của cả gia đình. Từ giờ xin thề nhất định sẽ là “bếp phó” trong gian bếp của vợ.”

chị Ngân Lưu - Chủ tiệm tạp hóa

“Mình sử dụng bếp điện từ của BlueStone, khá ưng từ mẫu mã đẹp đến kiểu dáng cũng chắc chắn. Thêm điểm cộng mình khá thích là sản phẩm rất dễ lau chùi.”
Mua ngay tại

So sánh

Tối đa 3 sản phẩm

Xem kết quả