Câu hỏi thường gặp

Tại sao nên sử dụng máy ép trái cây? Lợi ích của máy ép?

Máy ép trái cây giúp chế biến nhanh các loại thức uống dinh dưỡng từ hoa quả và rau củ, cung cấp và bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể. Uống nước ép sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ dưỡng chất dễ hơn là ăn các thức ăn và thực phẩm chức năng.

Đặc biệt, dòng máy ép BlueStone JEB - 6535  và JEB - 6545 có ống dẫn thực phẩm lớn, giúp ép nguyên trái mà không cần cắt nhỏ, bảo toàn dưỡng chất và tiện lợi cho người sử dụng.

Máy ép trái cây có dễ dàng vệ sinh?

Máy ép BlueStone với các linh kiện có thể tháo rời (ống dẫn thực phẩm, bộ lọc, trục ép, ...) dễ dàng tháo lắp và vệ sinh dưới vòi nước với bàn chải.

Lưu ý: không vệ sinh phần thân máy (động cơ) với nước.

Tham khảo hướng dẫn sử dụng chi tiết của máy để có được cách vận hành và bảo quản máy đầy đủ và chính xác nhất.

Máy ép bị gỉ sét là do đâu và phải làm sao để khắc phục?

Trong quá trình sử dụng lâu dài máy ép đôi khi lớp vỏ ngoài và lưỡi dao sẽ bị gỉ sét. Điều này rất nguy hiểm đối với người tiêu dùng vì trong nước ép bằng máy bị gỉ sét sẽ chứa những tạp chất có hại cho sức khỏe.

Nguyên nhân gây ra tình trạng trên có thể là do bạn chưa biết cách bảo quản đúng để máy bị gỉ sét. Bạn có thể khắc phục tình trạng trên bằng cách luôn vệ sinh máy sạch sẽ, bảo quản nơi khô ráo. Máy ép BlueStone có bộ lọc bằng thép không gỉ 304, bền và an toàn cho sức khỏe.

Máy ép BlueStone có an toàn hay không?

Máy ép BlueStone có bộ lọc bằng thép không gỉ và chế độ khóa an toàn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, dòng máy JEB - 6535 và JEB - 6545 còn có chân đế bọc cao su đem lại sự chắc chắn khi sử dụng, giúp máy chống trơn trượt, không bị đổ vỡ trong lúc vận hành.

Quy định bảo hành

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng tiếp nhận thông tin bảo hành sản phẩm BlueStone chính hãng, Công ty Cổ Phần TARA ban hành Chính sách bảo hành sản phẩm BlueStone như sau:

Điều khoản bảo hành:

 • Khách hàng phải xuất trình hóa đơn khi mua hàng và phiếu bảo hành còn trong thời hạn bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng, nhưng không quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Chỉ bảo hành các sản phẩm BlueStone được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần TARA.
 • Bảo hành những sản phẩm do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, trừ các lỗi được quy định trên phiếu bảo hành tại mục II.
 • Phiếu bảo hành được điền đầy đủ thông tin yêu cầu: Tên sản phẩm, số series, địa chỉ, điện thoại, người mua hàng, nơi mua hàng, ngày mua hàng.
 • Số series trên phiếu bảo hành trùng với series trên máy.
 • Trường hợp không có phụ kiện thay thế mà sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, Công Ty Cổ Phần TARA sẽ thay thế sản phẩm khác có giá trị tương đương tại thời điểm bảo hành. Tùy theo thời gian khách hàng đã sử dụng sản phẩm, Công Ty Cổ Phần TARA sẽ tính ra giá trị còn lại của sản phẩm bảo hành mà Công Ty Cổ Phần TARA sẽ phải trả cho khách hàng. Khách hàng chỉ trả giá trị còn lại sau khi khấu hao để có được sản phẩm mới.

Các trường hợp từ chối bảo hành:

• Sản phẩm bị từ chối bảo hành trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm không có phiếu bảo hành, hoặc phiếu bảo hành bị nhàu nát không đọc được.
 • Thông tin trên phiếu bảo hành bị tẩy xóa, sửa đổi hoặc rách. Số seri, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không đọc được.
 • Sản phẩm bị rơi, va đập; hoặc do sử dụng không đúng điện áp, nguồn nước bị ô nhiễm, dơ bẩn; hoặc bị lỗi do khách hàng lắp đặt, sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng.
 • Sản phẩm hư hỏng do thiên tai hoặc trường hợp bất khả kháng: Hỏa hoạn, lụt bão, sét đánh, động đất, ... các nguyên nhân cơ học, sinh học, hóa học khác trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
 • Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa hoặc có sự can thiệp bởi bên thứ 3 không thuộc hệ thống bảo hành ủy quyền của Công Ty Cổ Phần TARA.
 • Không bảo hành phụ kiện kèm theo: Dây cáp, dây nối, bộ điều khiển, tất cả các phụ kiện điện tử, gia dụng: Ly, dao, gioăng, ...
 • Các chi tiết hao mòn: Lưỡi dao, nhông truyền, bóng đèn, chi tiết thủy tinh, khớp nối, ...
 • Các vết trầy xước, ố bẩn, gỉ sét, ăn mòn do điều kiện bảo quản.
 • Phiếu bảo hành hết thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng hoặc quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất tùy theo điều kiện nào đến trước.