Câu hỏi thường gặp

Tại sao nên chọn bàn ủi đứng BlueStone? Những đặc điểm nổi bật của bàn ủi đứng BlueStone?

_ Tất cả các bàn ủi đứng BlueStone đều có công suất trên từ 1800W trở lên, đặc biệt dòng sản phẩm GSB-3951 có công suất cực đại 1900W, cho lực phun hơi mạnh đến 35g/phút, giúp ủi thẳng nhanh, tiết kiệm điện năng tối ưu gấp 2 - 5 lần so với bàn ủi thông thường.

_ Bạn không cần phải khom người ủi đồ như với bàn ủi thông. Bạn chỉ cần treo quần áo, vật dụng cần ủi lên móc treo và chọn tư thế thoải mái nhất cho mình khi ủi đồ.

_ Bàn ủi đứng BlueStone có mặt đế ủi có nhiều lỗ phun hơi, làm nóng nhanh chỉ trong 40 giây, chu kỳ phun hơi liên tục lên đến 60 phút. Nhiều chế độ phun hơi đa dạng, linh hoạt cho nhu cầu sử dụng của bạn.

_ Đặc biệt, bàn ủi đứng BlueStone GSB-3939 có thể mở/tắt bằng chân, mang lại sự tiện lợi tối đa.

Ưu điểm của bàn ủi đứng so với bàn ủi hơi nước thông thường?

 - Tư thế đứng: Khi ủi đồ, bạn có thể thoải mái đứng thẳng người mà không cần phải cúi người, khom lưng. Đặc biệt, dòng sản phẩm BlueStone GSB-3939 có nút điều khiển tắt/mở bằng chân, tối đa hóa sự tiện nghi của bạn.

 - Ủi được nhiều loại vải hơn: Với các loại vải mỏng, cần sự tinh tế, tỉ mỉ khi ủi, bàn ủi đứng sẽ phát huy tốt nhất vai trò của mình. Các chế độ phun hơi đa dạng, bàn ủi đứng BlueStone sẽ giúp bảo vệ vải, giúp quần áo luôn thẳng nếp, sạch đẹp.

 - Sự nhanh chóng, tiện dụng: Bàn ủi đứng với tốc độ ủi nhanh, công suất mạnh mẽ, giúp dễ dàng ủi thẳng quần áo hơn so với bàn ủi hơi nước thông thường.

Hướng dẫn cách vệ sinh bàn ủi hơi nước đứng?

Bước 1: Rút điện, đổ phần nước thừa còn lại trong bình chứa.

Bước 2: Làm sạch bình chứa (có thể pha bằng giấm trắng với nước theo tỷ lệ 1:1).

Bước 3: Để cho bàn ủi nguội lại (sau khi cho bàn ủi chạy 5 phút, bạn tắt máy, rút phích cắm điện và để cho bàn ủi nguội tự nhiên trong khoảng tối thiểu 1 tiếng).

Bước 4: Làm sạch bình chứa và ống dẫn hơi nước thêm một lần nữa.

Bàn ủi hơi nước đứng có an toàn hay không?

Bàn ủi hơi nước đứng sử dụng rất an toàn khi mặt đế có tiết diện nhỏ, khả năng người dùng tiếp xúc với mặt đế khi còn nóng thấp hơn nhiều so với mặt đế có tiết diện lớn.

Giá treo đồ đi kèm bàn ủi có thiết kế kệ nhỏ giúp bạn đặt đế ủi gọn gàng sau khi ủi nên không sợ tình huống bàn ủi còn nóng đặt ở vị trí không ổn định, bị nghiêng ngã, rơi rớt gây bỏng, nóng cho người dùng.

Quy định bảo hành

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng tiếp nhận thông tin bảo hành sản phẩm BlueStone chính hãng, Công ty Cổ Phần TARA ban hành Chính sách bảo hành sản phẩm BlueStone như sau:

Điều khoản bảo hành:

 • Khách hàng phải xuất trình hóa đơn khi mua hàng và phiếu bảo hành còn trong thời hạn bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng, nhưng không quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Chỉ bảo hành các sản phẩm BlueStone được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần TARA.
 • Bảo hành những sản phẩm do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, trừ các lỗi được quy định trên phiếu bảo hành tại mục II.
 • Phiếu bảo hành được điền đầy đủ thông tin yêu cầu: Tên sản phẩm, số series, địa chỉ, điện thoại, người mua hàng, nơi mua hàng, ngày mua hàng.
 • Số series trên phiếu bảo hành trùng với series trên máy.
 • Trường hợp không có phụ kiện thay thế mà sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, Công Ty Cổ Phần TARA sẽ thay thế sản phẩm khác có giá trị tương đương tại thời điểm bảo hành. Tùy theo thời gian khách hàng đã sử dụng sản phẩm, Công Ty Cổ Phần TARA sẽ tính ra giá trị còn lại của sản phẩm bảo hành mà Công Ty Cổ Phần TARA sẽ phải trả cho khách hàng. Khách hàng chỉ trả giá trị còn lại sau khi khấu hao để có được sản phẩm mới.

Các trường hợp từ chối bảo hành:

• Sản phẩm bị từ chối bảo hành trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm không có phiếu bảo hành, hoặc phiếu bảo hành bị nhàu nát không đọc được.
 • Thông tin trên phiếu bảo hành bị tẩy xóa, sửa đổi hoặc rách. Số seri, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không đọc được.
 • Sản phẩm bị rơi, va đập; hoặc do sử dụng không đúng điện áp, nguồn nước bị ô nhiễm, dơ bẩn; hoặc bị lỗi do khách hàng lắp đặt, sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng.
 • Sản phẩm hư hỏng do thiên tai hoặc trường hợp bất khả kháng: Hỏa hoạn, lụt bão, sét đánh, động đất, ... các nguyên nhân cơ học, sinh học, hóa học khác trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
 • Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa hoặc có sự can thiệp bởi bên thứ 3 không thuộc hệ thống bảo hành ủy quyền của Công Ty Cổ Phần TARA.
 • Không bảo hành phụ kiện kèm theo: Dây cáp, dây nối, bộ điều khiển, tất cả các phụ kiện điện tử, gia dụng: Ly, dao, gioăng, ...
 • Các chi tiết hao mòn: Lưỡi dao, nhông truyền, bóng đèn, chi tiết thủy tinh, khớp nối, ...
 • Các vết trầy xước, ố bẩn, gỉ sét, ăn mòn do điều kiện bảo quản.
 • Phiếu bảo hành hết thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng hoặc quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất tùy theo điều kiện nào đến trước.