Câu hỏi thường gặp

Vì sao nên sử dụng nồi chiên không dầu BlueStone?

Nồi chiên không dầu BlueStone ứng dụng công nghệ tiên tiến Rapid Air, sử dụng không khí đối lưu để làm nóng và chiên giòn thức ăn nhanh chóng với nhiệt độ lên đến 200°C, loại bỏ 80% lượng dầu mỡ mà thức ăn vẫn chín giòn. Nồi chiên được thiết kế với rổ chiên chống dính cao cấp, tay cầm chống dính cao cấp, nắp khóa an toàn và chế độ tự ngắt điện khi tháo lòng nồi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nồi chiên không dầu có tốt cho sức khỏe, có an toàn hay không?

Nồi chiên không dầu an toàn hơn nhiều so với phương pháp chiên rán truyền thống. Vì không cần quá nhiều dầu mỡ, bạn sẽ có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh hơn. Ngoài ra, khi rán bằng nồi chiên không dầu bạn sẽ không sợ bị dầu bắn vào người nên sẽ tránh được nguy cơ bỏng dầu khi chiên nướng. Ngoài ra, nồi chiên không dầu BlueStone còn có chức năng bảo vệ ngắt điện tự động khi tháo lòng nồi nên rất an toàn cho người dùng.

Dung tích nồi chiên không dầu bao nhiêu là phù hợp với gia đình tôi?

Nồi chiên không dầu BlueStone có bốn loại dung tích: 3.0 lít, 3.3 lít, 5.0 lít, và đặc biệt dòng sản phẩm  AFB - 5873 và AFB - 5876 có dung tích lên tới 5.5 lít, phù hợp với mọi nhu cầu ăn uống.

Loại nồi chiên không dầu 3.0 lít và 3.3 lít thích hợp với những gia đình từ 3 - 4 người. Còn những loại từ 5.0 lít trở lên thích hợp với những nhà thường xuyên tổ chức nấu nướng, muốn nấu nhiều thức ăn trong một lần để tiết kiệm thời gian, đa dạng thực đơn nấu nướng.

Có thể chế biến những món ăn nào với nồi chiên không dầu?

Với nồi chiên không dầu BlueStone, bạn có thể dễ dàng chiên nướng rất nhiều món ăn như: khoai tây chiên, chả giò chiên, nem rán, thịt nướng, ba rọi chiên, cá chiên xù, gà chiên, sườn nướng, ... Bên cạnh đó, BlueStone còn có thêm Cookbook gồm những công thức món ngon tròn dinh dưỡng, thực hiện vừa nhanh vừa dễ giúp gia đình bạn có thêm gợi ý mới cho bữa cơm hằng ngày.

Quy định bảo hành

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng tiếp nhận thông tin bảo hành sản phẩm BlueStone chính hãng, Công ty Cổ Phần TARA ban hành Chính sách bảo hành sản phẩm BlueStone như sau:

Điều khoản bảo hành:

 • Khách hàng phải xuất trình hóa đơn khi mua hàng và phiếu bảo hành còn trong thời hạn bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng, nhưng không quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Chỉ bảo hành các sản phẩm BlueStone được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần TARA.
 • Bảo hành những sản phẩm do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, trừ các lỗi được quy định trên phiếu bảo hành tại mục II.
 • Phiếu bảo hành được điền đầy đủ thông tin yêu cầu: Tên sản phẩm, số series, địa chỉ, điện thoại, người mua hàng, nơi mua hàng, ngày mua hàng.
 • Số series trên phiếu bảo hành trùng với series trên máy.
 • Trường hợp không có phụ kiện thay thế mà sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, Công Ty Cổ Phần TARA sẽ thay thế sản phẩm khác có giá trị tương đương tại thời điểm bảo hành. Tùy theo thời gian khách hàng đã sử dụng sản phẩm, Công Ty Cổ Phần TARA sẽ tính ra giá trị còn lại của sản phẩm bảo hành mà Công Ty Cổ Phần TARA sẽ phải trả cho khách hàng. Khách hàng chỉ trả giá trị còn lại sau khi khấu hao để có được sản phẩm mới.

Các trường hợp từ chối bảo hành:

• Sản phẩm bị từ chối bảo hành trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm không có phiếu bảo hành, hoặc phiếu bảo hành bị nhàu nát không đọc được.
 • Thông tin trên phiếu bảo hành bị tẩy xóa, sửa đổi hoặc rách. Số seri, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không đọc được.
 • Sản phẩm bị rơi, va đập; hoặc do sử dụng không đúng điện áp, nguồn nước bị ô nhiễm, dơ bẩn; hoặc bị lỗi do khách hàng lắp đặt, sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng.
 • Sản phẩm hư hỏng do thiên tai hoặc trường hợp bất khả kháng: Hỏa hoạn, lụt bão, sét đánh, động đất, ... các nguyên nhân cơ học, sinh học, hóa học khác trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
 • Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa hoặc có sự can thiệp bởi bên thứ 3 không thuộc hệ thống bảo hành ủy quyền của Công Ty Cổ Phần TARA.
 • Không bảo hành phụ kiện kèm theo: Dây cáp, dây nối, bộ điều khiển, tất cả các phụ kiện điện tử, gia dụng: Ly, dao, gioăng, ...
 • Các chi tiết hao mòn: Lưỡi dao, nhông truyền, bóng đèn, chi tiết thủy tinh, khớp nối, ...
 • Các vết trầy xước, ố bẩn, gỉ sét, ăn mòn do điều kiện bảo quản.
 • Phiếu bảo hành hết thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng hoặc quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất tùy theo điều kiện nào đến trước.