Câu hỏi thường gặp

Công suất và dung tích nào là phù hợp với gia đình tôi?

Lò nướng BlueStone có công suất từ 1300W - 2000W và dung tích dao động từ 23 lít - 45 lít. Tùy theo số lượng thành viên và nhu cầu của gia đình mình mà bạn có thể chọn công suất và dung tích phù hợp.

_ Với gia đình từ 3 - 5 người, nên chọn dung tích từ 23 - 38 lít.

_ Với gia đình có nhiều hơn 5 người, nên chọn lò nướng có dung tích từ 38 lít trở lên.

Vì sao nên sử dụng lò nướng BlueStone?

_ Tiết kiệm điện và thời gian nấu nướng: Lò nướng BlueStone có công suất từ 1300W đến 2000W tùy, công suất cao giúp thực phẩm chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng do đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

_ Công nghệ và thiết kế hiện đại: Lò nướng được thiết kế với thanh nướng nhiệt âm, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, không gian mở rộng của lò giúp không khí bên trong khoang lò được đối lưu tối ưu. Đặc biệt, lò nướng BlueStone EOB - 7588 có tích hợp tính năng hỗ trợ nướng với đèn Halogen, tăng cường nhiệt độ, đẩy nhanh thời gian nướng.

_ Đa chức năng: Ngoài chức năng nướng thịt, nướng rau củ, nướng bánh còn có nhiều chức năng khác như rã đông, hâm nóng, quay, rôti, chiên khô, rang, ...

Lưu ý khi sử dụng lò nướng?

_ Trước khi sử dụng, nên làm nóng lò trong ít nhất 5 phút rồi mới bỏ thực phẩm vào, để thực phẩm chín đều và nhanh hơn. Khi đặt thức ăn để nướng, nên đặt trên vỉ nướng hay khay nướng để không khí nóng di chuyển dễ dàng xung quanh

_ Khi đặt nhiều miếng thức ăn trên vỉ nướng hay khay phải giữ khoảng cách tối thiểu 1cm giữa 2 miếng và giữa cạnh nồi để tạo không gian cho không khí lưu thông làm cho thức ăn chín đều và ngon hơn. Vị trí của thực phẩm cần nướng nên đặt ở trung tâm của khoang lò để tối ưu luồng khí tản nhiệt xung quanh

_ Hạn chế đóng và mở lò liên tục trong quá trình nướng, sẽ dẫn đến thất thoát nhiệt dẫn đến quá trình nướng bị kéo dài. Nên chọn những dòng sản phẩm có kính gương để dễ dàng quan sát thực phẩm khi đang nướng.

_ Nên lựa chọn lò nướng có dung tích và công suất tương đối với nhau. Diện tích không gian lò sẽ ảnh hưởng đến công suất cần thiết để thực phẩm chính nhanh và đều hơn. Lò nướng BlueStone có tỷ lệ công suất và dung tích thực chuẩn, giúp cho quy trình nướng luôn được tối ưu về thời gian và điện năng tiêu thụ.

_ Vệ sinh lò nướng thường xuyên để tránh sự tích tụ của thức ăn, mảng bám và dầu mỡ. Chất bẩn bên trong khoang lò cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian nướng.

Nên và không nên cho những loại dụng cụ nào vào lò nướng?

_ Nên: sử dụng khay, khuôn nướng bằng kim loại như nhôm, gang, inox chịu nhiệt và các loại hộp bằng thủy tinh chuyên dụng cho lò nướng.
_ Không nên: sử dụng hộp nhựa, hộp xốp, nilon để đựng thức ăn cho vào lò nướng bởi các đồ dùng này không chịu được nhiệt cao, dễ phản ứng với thức ăn không an toàn cho sức khỏe.

Quy định bảo hành

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng tiếp nhận thông tin bảo hành sản phẩm BlueStone chính hãng, Công ty Cổ Phần TARA ban hành Chính sách bảo hành sản phẩm BlueStone như sau:

Điều khoản bảo hành:

 • Khách hàng phải xuất trình hóa đơn khi mua hàng và phiếu bảo hành còn trong thời hạn bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng, nhưng không quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Chỉ bảo hành các sản phẩm BlueStone được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần TARA.
 • Bảo hành những sản phẩm do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, trừ các lỗi được quy định trên phiếu bảo hành tại mục II.
 • Phiếu bảo hành được điền đầy đủ thông tin yêu cầu: Tên sản phẩm, số series, địa chỉ, điện thoại, người mua hàng, nơi mua hàng, ngày mua hàng.
 • Số series trên phiếu bảo hành trùng với series trên máy.
 • Trường hợp không có phụ kiện thay thế mà sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, Công Ty Cổ Phần TARA sẽ thay thế sản phẩm khác có giá trị tương đương tại thời điểm bảo hành. Tùy theo thời gian khách hàng đã sử dụng sản phẩm, Công Ty Cổ Phần TARA sẽ tính ra giá trị còn lại của sản phẩm bảo hành mà Công Ty Cổ Phần TARA sẽ phải trả cho khách hàng. Khách hàng chỉ trả giá trị còn lại sau khi khấu hao để có được sản phẩm mới.

Các trường hợp từ chối bảo hành:

• Sản phẩm bị từ chối bảo hành trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm không có phiếu bảo hành, hoặc phiếu bảo hành bị nhàu nát không đọc được.
 • Thông tin trên phiếu bảo hành bị tẩy xóa, sửa đổi hoặc rách. Số seri, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không đọc được.
 • Sản phẩm bị rơi, va đập; hoặc do sử dụng không đúng điện áp, nguồn nước bị ô nhiễm, dơ bẩn; hoặc bị lỗi do khách hàng lắp đặt, sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng.
 • Sản phẩm hư hỏng do thiên tai hoặc trường hợp bất khả kháng: Hỏa hoạn, lụt bão, sét đánh, động đất, ... các nguyên nhân cơ học, sinh học, hóa học khác trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
 • Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa hoặc có sự can thiệp bởi bên thứ 3 không thuộc hệ thống bảo hành ủy quyền của Công Ty Cổ Phần TARA.
 • Không bảo hành phụ kiện kèm theo: Dây cáp, dây nối, bộ điều khiển, tất cả các phụ kiện điện tử, gia dụng: Ly, dao, gioăng, ...
 • Các chi tiết hao mòn: Lưỡi dao, nhông truyền, bóng đèn, chi tiết thủy tinh, khớp nối, ...
 • Các vết trầy xước, ố bẩn, gỉ sét, ăn mòn do điều kiện bảo quản.
 • Phiếu bảo hành hết thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng hoặc quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất tùy theo điều kiện nào đến trước.