Câu hỏi thường gặp

Vì sao nên sử dụng vỉ nướng điện thay cho bếp than truyền thống?

_ Vỉ nướng điện không mất thời gian chuẩn bị nấu nướng: Với cách nướng truyền thống, bạn phải chuẩn bị lò than, vỉ nướng và rất nhiều dầu ăn mới có thể có một buổi tiệc nướng ngon lành. Với vỉ nướng điện, bạn chỉ cần cắm điện là có thể dùng ngay được.

_ Vỉ nướng điện thải ra ít khói hơn: Bạn sẽ không phải bị cay mắt vì bụi than khi nướng thịt, và cũng không phải hít khói than nguy hại đến sức khỏe.

_ Kích thước nhỏ gọn: Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, và không thải ra quá nhiều khói, bạn có thể để vỉ nướng điện ngay trên bàn ăn của mình, để vừa thưởng thức các món ăn ngon lành vừa đợi thịt chín tới.

Những lưu ý khi sử dụng vỉ nướng điện?

_ Điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp.

_ Chú ý về thực phẩm nướng. Ví dụ: Thực phẩm sử dụng để nướng chỉ nên ướp ít đường, vì đường là một trong những nguyên nhân chính gây tình trạng cháy và khét của thực phẩm.

_ Bảo quản chất chống dính bề mặt vỉ nướng điện bằng cách bạn nên dùng dụng cụ bằng gỗ, thìa đảo lật thức ăn bề mặt, tránh dùng vật dụng kim loại gây bong tróc lớp sơn. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm vì vỉ nướng BlueStone có thiết kế mặt bếp nhiều rảnh, phủ lớp Ceramic cao cấp chống dính, chống trầy xước, chịu nhiệt cao và an toàn cho sức khỏe.

_ Vệ sinh vỉ nướng điện sau khi sử dụng, tránh muối mặn vì nó có thể bong tróc lớp chống dính của vỉ nướng.

Sử dụng vỉ nướng BlueStone có an toàn hay không?

Vỉ nướng BlueStone có tay cầm cách nhiệt và chức năng tự động ngắt điện khi quá nhiệt nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Công suất của vỉ nướng điện thể hiện điều gì?

Công suất cao giúp vỉ nướng điện hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian khi nướng thức ăn.

Vỉ nướng BlueStone có công suất đa dạng từ 1180W đến 2200W và 5 mức nhiệt độ nướng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại vỉ nướng điện phù hợp với nhu cầu nấu nướng của gia đình mình.

Quy định bảo hành

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng tiếp nhận thông tin bảo hành sản phẩm BlueStone chính hãng, Công ty Cổ Phần TARA ban hành Chính sách bảo hành sản phẩm BlueStone như sau:

Điều khoản bảo hành:

 • Khách hàng phải xuất trình hóa đơn khi mua hàng và phiếu bảo hành còn trong thời hạn bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng, nhưng không quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Chỉ bảo hành các sản phẩm BlueStone được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần TARA.
 • Bảo hành những sản phẩm do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, trừ các lỗi được quy định trên phiếu bảo hành tại mục II.
 • Phiếu bảo hành được điền đầy đủ thông tin yêu cầu: Tên sản phẩm, số series, địa chỉ, điện thoại, người mua hàng, nơi mua hàng, ngày mua hàng.
 • Số series trên phiếu bảo hành trùng với series trên máy.
 • Trường hợp không có phụ kiện thay thế mà sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, Công Ty Cổ Phần TARA sẽ thay thế sản phẩm khác có giá trị tương đương tại thời điểm bảo hành. Tùy theo thời gian khách hàng đã sử dụng sản phẩm, Công Ty Cổ Phần TARA sẽ tính ra giá trị còn lại của sản phẩm bảo hành mà Công Ty Cổ Phần TARA sẽ phải trả cho khách hàng. Khách hàng chỉ trả giá trị còn lại sau khi khấu hao để có được sản phẩm mới.

Các trường hợp từ chối bảo hành:

• Sản phẩm bị từ chối bảo hành trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm không có phiếu bảo hành, hoặc phiếu bảo hành bị nhàu nát không đọc được.
 • Thông tin trên phiếu bảo hành bị tẩy xóa, sửa đổi hoặc rách. Số seri, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không đọc được.
 • Sản phẩm bị rơi, va đập; hoặc do sử dụng không đúng điện áp, nguồn nước bị ô nhiễm, dơ bẩn; hoặc bị lỗi do khách hàng lắp đặt, sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng.
 • Sản phẩm hư hỏng do thiên tai hoặc trường hợp bất khả kháng: Hỏa hoạn, lụt bão, sét đánh, động đất, ... các nguyên nhân cơ học, sinh học, hóa học khác trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
 • Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa hoặc có sự can thiệp bởi bên thứ 3 không thuộc hệ thống bảo hành ủy quyền của Công Ty Cổ Phần TARA.
 • Không bảo hành phụ kiện kèm theo: Dây cáp, dây nối, bộ điều khiển, tất cả các phụ kiện điện tử, gia dụng: Ly, dao, gioăng, ...
 • Các chi tiết hao mòn: Lưỡi dao, nhông truyền, bóng đèn, chi tiết thủy tinh, khớp nối, ...
 • Các vết trầy xước, ố bẩn, gỉ sét, ăn mòn do điều kiện bảo quản.
 • Phiếu bảo hành hết thời gian bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua hàng hoặc quá 36 tháng kể từ ngày sản xuất tùy theo điều kiện nào đến trước.