Chào mừng bạn đến với Bluestone

Văn Anh, Hoàng Bách chia sẻ việc bếp núc với vợ

Văn Anh, Hoàng Bách chia sẻ việc bếp núc với vợ

Được biết đến với vẻ ngoài hiền lành, điển trai và lối diễn xuất tự nhiên, Văn Anh còn khiến cư dân mạng thán phục về khả năng nấu nướng khi đăng tải bức ảnh bày trí các món ăn bắt mắt dành cho vợ nhân dịp cuối tuần. Bà xã Tú Vi cũng phải thừa nhận: "Cả ngày chăm Cún vất vả nhưng chỉ cần được thưởng thức bữa cơm chồng nấu thì ta nói, bao nhiêu mệt mỏi tan biến hết".

Có thể thấy công việc nấu nướng không làm khó chàng trai của "Phía trước là bầu trời".

Tú Vi chia sẻ cảm giác hạnh phúc thay khi được thưởng thức món ăn mà Văn Anh tự tay nấu.

Từng tuyên bố "Đàn ông là phải là việc lớn ngoài xã hội, không phải bước vào bếp mới yêu thương vợ con" nhưng Hoàng Bách lại gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đích thân đứng bếp trên trang cá nhân.

Những công việc tưởng chừng đơn giản lại ngốn khoảng thời gian không nhỏ của Hoàng Bách. Nếu vợ anh chỉ mất khoảng một tiếng để chuẩn bị bữa cơm cho cả gia đình thì sang tay Hoàng Bách, thời gian ấy có thể tăng gấp đôi.

 

Lần đầu làm bếp núc, Hoàng Bách còn nhiều vụng về nhưng vẫn đầy cố gắng.

Ba của Tê Giác chia sẻ: "Tuy không thích việc bếp núc nhưng khi hiểu được sự vất vả của vợ để chu toàn mọi bữa cơm cho gia đình tôi nghĩ mình cũng nên thay đổi và chia sẻ với cô ấy nhiều hơn. Vợ tôi cũng nhanh nhạy trong việc cập nhật các thiết bị tiện dụng cho gia đình nên cô ấy được trợ giúp nhiều khi vào bếp mà tôi cũng tự tin hơn khi giúp vợ".

Nhờ có BlueStone, Hoàng Bách đã vượt qua thử thách vào bếp dễ dàng hơn.

Đồng tình với ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Văn Anh khẳng định, bản thân luôn cố gắng làm mọi việc để giúp vợ con. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng không ngại chi tiền đầu tư gian bếp với những trang thiết bị hiện đại từ BlueStone để tiết kiệm thời gian nấu nướng. Điều này cũng khiến anh chàng hứng thú hơn khi vào bếp chuẩn bị món ăn cho vợ.

Văn Anh, Tú Vi gắn bó hơn nhờ chia sẻ việc bếp núc.

 
Thương hiệu BlueStone phát động chiến dịch Bếp núc là sẻ chia từ ngày 21/4 đến 30/6 nhằm khuyến khích các gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng san sẻ chuyện bếp núc như một cách giữ lửa yêu thương. BlueStone với định hướng sản phẩm đẹp, thông minh, dễ sử dụng sẽ là người bạn thân thiết giúp việc sẻ chia bếp núc trong gia đình bạn. Tham khảo tại website: www.bluestone.com.vn, hoặc fanpage: www.facebook.com/BlueStoneSDA

Huyền Anh
Theo nguồn: ngoisao.net

Đang xem: Văn Anh, Hoàng Bách chia sẻ việc bếp núc với vợ

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên