Chào mừng bạn đến với Bluestone

Văn Anh và Hoàng Bách thay nhau “khoe” chiến tích bếp núc

Văn Anh và Hoàng Bách thay nhau “khoe” chiến tích bếp núc

Cách đây không lâu, hai cặp đôi vàng của showbiz Việt: Tú Vi, Văn Anh và Hoàng Bách, Thanh Thảo đã gây xôn xao dư luận khi đưa ra những quan điểm đối lập trong việc sẻ chia bếp núc. Nếu như Văn Anh và Tú Vi khiến fan phải xuýt xoa khi “đồng vợ đồng chồng” thì ông bố hai con Hoàng Bách có quan điểm ngược lại.

Tuy vậy họ vẫn có điểm chung của cả hai cặp vợ chồng chính là rất yêu thương người bạn đời nên ngay khi được vợ đưa ra thử thách thì hai anh chồng nhanh chóng đồng ý tham gia ngay.

Rất tin tưởng khả năng bếp núc của ông xã nên Tú Vi vô cùng hào hứng với thử thách lần này

 

Thanh Thảo cũng nhân dịp này để kéo Hoàng Bách vào bếp nấu một bữa cơm gia đình xem sao

Không hổ danh là “soái ca” trong lòng vợ, Văn Anh đã vào bếp với một tâm thế vô cùng thích thú và tràn đầy năng lượng. Mặc dù phải đối mặt với không ít thử thách và khó khăn trong khâu đi chợ, sơ chế và đặc biệt là nêm nếm nhưng có lẽ anh chàng vẫn ghi điểm tuyệt đối với Tú Vi bởi sự khéo tay. “Nếu cho ViVi chấm điểm thì hẳn là ông xã sẽ được 10 điểm rồi hihi. Hai mẹ con Cún chỉ việc ngồi ăn ngon vì mọi thứ đã có papa lo từ A đến Z!”- Tú Vi chia sẻ.

Tú Vi khoe ảnh tươi rói bên chồng sau khi Văn Anh hoàn thành thử thách một cách khá dễ dàng

Đồng hoàn cảnh với Văn Anh, Hoàng Bách cũng gặp khá nhiều khó khăn trong lần đầu vào bếp phụ vợ. Do khác khẩu vị (vợ ăn nhạt còn Hoàng Bách thì ăn mặn) nên anh chàng hơi “bối rối” trong việc nêm nếm. Hơn nữa, việc chưa quen với các dụng cụ bếp núc đã khiến Hoàng Bách lóng ngóng khá lâu mới có thể tìm được con dao phù hợp để xắt thịt hay gia vị đúng để nêm canh. Thanh Thảo chia sẻ cô nàng không kì vọng quá nhiều vào lần thử thách này vì chỉ hi vọng chồng vào bếp để hiểu hơn về những vất vả của vợ khi nấu nướng. Đồng thời giúp chính mình có cơ hội nhìn ngắm người đàn ông của mình tất bật trong căn bếp sẽ như thế nào.

Hoàng Bách đã phải “đánh vật” trong căn bếp hơn 2 tiếng để hoàn thành xong thử thách lần này

Sau cả buổi hì hục trong bếp, cả hai anh chồng cũng đã hoàn thành một bữa cơm cho gia đình. Nếu như Văn Anh tự tin “Vào bếp tuy cực mà vui, cũng may hai vợ chồng đã mua rất nhiều đồ dùng bếp hiện đại, hỗ trợ tối đa cho việc nấu nướng của thương hiệu BlueStone mà Vi rất thích. Vì vậy, Văn Anh vẫn giữ quan điểm sẽ vào bếp cùng vợ hoài hoài như trước”.

Bên cạnh đó, Hoàng Bách đã phải thay đổi suy nghĩ ban đầu. “Hồi đầu cứ nghĩ để bếp núc cho chị em lo nhưng lần này vào bếp mới thấy việc nấu nướng không dễ dàng gì. Để vợ làm một mình thì thật bất công với cô ấy, chưa kể còn phải tất bật chăm con. Thôi thì từ giờ mình vào bếp phụ được gì thì phụ cho vợ đỡ tay chân.”

Qua đây cả hai anh chồng đều nhận ra những vất vả của vợ trong quá trình đứng bếp thông qua thử thách lần này nên tình cảm vợ chồng của hai cặp đôi sao Việt ngày một khăng khít hơn.

Nếu như trước đây Hoàng Bách “phản đối” vào bếp thì anh chàng đã thay đổi suy nghĩ sau khi tham gia thử thách

Gia đình Tú Vi - Văn Anh được dịp hiểu nhau hơn qua lần vào bếp này

Văn Anh và Hoàng Bách đã vào bếp, vậy những anh chồng còn lại thì sao? Bạn đã sẵn sàng sẻ chia bếp núc cùng người phụ nữ yêu thương chưa?

Thương hiệu BlueStone phát động chiến dịch “Bếp núc là sẻ chia” từ ngày 21/04 đến 30/06/2018 nhằm khuyến khích các gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng san sẻ chuyện bếp núc như một cách giữ lửa yêu thương. BlueStone với định hướng sản phẩm đẹp, thông minh, dễ sử dụng, chắc chắn sẽ là người bạn thân thiết giúp việc sẻ chia bếp núc trong gia đình bạn thật hoàn hảo.

Đang xem: Văn Anh và Hoàng Bách thay nhau “khoe” chiến tích bếp núc

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên