BlueStone kết hợp cùng Vtars tổ chức trận đấu giao hữu gây quỹ ủng hộ miền Trung

Trận thi đấu diễn ra vui vẻ trên tinh thần giao lưu, đoàn kết. Kết thúc trận đấu, tỉ số 2-1 nghiêng về đội bóng BlueStone. Ngay sau trận đấu là buổi lễ ký kết trang trọng giữa 2 đơn vị. Theo đó logo BlueStone sẽ được in trên áo đấu của V-Stars từ năm 2021. Nhãn hàng BlueStone chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện của CLB V-Stars.


Trong buổi lễ, Chủ tịch - NSND Hoàng Dũng đã chia sẻ về hoạt động của đội bóng, mục tiêu và những dự án thiện nguyện của V-Stars trong năm tới. Và mong muốn ngày càng có nhiều đơn vị sẽ đồng hành cùng V-Stars để giúp đỡ mảnh đời khó khăn, làm những điều tốt đẹp và có ý nghĩa cho xã hội.Ông Lê Hồng Xuân, TGĐ công ty Tara, đơn vị phân phối nhãn hàng BlueStone cũng mong muốn sẽ được gắn kết lâu dài cùng V-Stars, cùng V-Stars tham gia các hoạt động thiện nguyện trong thời gian tới. Cũng trong buổi lễ, NSND Hoàng Dũng đã phát động kế hoạch ủng hộ bà con miền Trung tái thiết cuộc sống sau khi hứng chịu thiệt hại nặng nề của đợt thiên tai vừa qua.Sắp tới, V-Stars sẽ lên kế hoạch tổ chức nhiều trận bóng đá để kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ của cộng đồng cho bà con miền Trung. Và để "nổ phát súng" đầu tiên cho chiến dịch, NSND Hoàng Dũng đã kêu gọi toàn bộ thành viên CLB V-Stars và các vị khách mời ủng hộ trực tiếp trong buổi lễ. Số tiền đầu tiên thu được ngay tại buổi lễ là 240.800.000 VNĐ (Hai trăm bốn mươi triệu, tám trăm nghìn đồng).                                                                Một số hình ảnh của trận giao hữu

Ngoài ra, CLB V-Stars cũng kêu gọi mọi người gửi chút tấm lòng của mình tới bà con miền Trung thông qua số tài khoản dưới đây:
Số tài khoản: 0711000555888
Tên tài khoản: CLB V-STARS
Tại ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân - Hà Nội.

CLB V-Stars sẽ trực tiếp trao những món quà tới tận tay bà con miền Trung, thông tin sẽ được công bố chi tiết và minh bạch trên Fanpage của CLB V-Stars. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của mọi người cùng với V-Stars!

-Nguồn: ngoisao.vn-