Chào mừng bạn đến với Bluestone

Cốt lết chiên sốt mật ong bằng nồi chiên không dầu

Thời gian làm:
Khẩu phần:
Cốt lết chiên sốt mật ong bằng nồi chiên không dầu

Cốt lết hai miếng chiên đều
Ít dầu nhẹ bụng, bếp nhiều niềm vui.
Có BLUESTONE, chuyện dễ dàng
Món ngon dinh dưỡng, khỏe tươi muôn phần.

Nguyên liệu

Các bước thực hiện:

BƯỚC 1

Cốt lết heo chia thành 2 miếng dày 2 cm, rửa sạch, thấm ráo, dùng nĩa xăm đều. Khuấy tan và ướp hỗn hợp: mật ong, nước tương, mirin, ớt khô, một muỗng cà phê dầu ô liu, tiêu, muối, bột nêm và đường lên hai mặt cốt lết trong 2 tiếng.

BƯỚC 2

Khoai tây bổ đôi, để nguyên vỏ. Rưới một ít dầu ô liu, muối, tiêu lên khoai rồi xốc nhẹ. Bật nồi chiên không dầu 200ºC, cho khoai vào chiên vàng 2 mặt khoảng 15 phút. Lấy khoai ra để riêng. Chỉnh nhiệt độ xuống 180ºC, cho cốt lết heo vào chiên vàng hai mặt trong khoảng 15 - 18 phút. Cách 3 - 4 phút lật mặt thịt và phết thêm hỗn hợp ướp.

BƯỚC 3

Dùng nóng sau khi chế biến cùng với khoai lang, rắc thêm ngò gai tuỳ thích. Trước khi dùng cho khoai vào nướng lạ i 2 - 3 phút để khoai giòn vỏ.

 

Đang xem: Cốt lết chiên sốt mật ong bằng nồi chiên không dầu

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Mời bạn tham khảo false bán chạy nhất tại BlueStone Việt Nam: