[BLUESTONE] – HƯỚNG DẪN LÀM CANH GIÒ HEO HẦM ATISO – “THANH NGỌT ĐỦ ĐẦY, CANH NGON GIẢI NGẤY”

[BLUESTONE] – HƯỚNG DẪN LÀM CANH GIÒ HEO HẦM ATISO – “THANH NGỌT ĐỦ ĐẦY, CANH NGON GIẢI NGẤY”

Tết là thời gian chúng ta được nghỉ ngơi và thưởng thức nhiều món ăn từ truyền thống đến hiện đại. Sau những bữa tiệc ngày Tết thịnh soạn thì cơ thể đã tích tụ khá nhiều chất dầu mỡ, vì vậy hãy thử làm món Canh giò heo hầm atiso để giải ngấy và giúp thanh lọc cơ thể nhé.

Canh giò heo hầm atiso rất thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Món canh atiso có công dụng mát gan nhuận phổi, tốt cho sức khỏe, giải nhiệt cho những người uống rượu bia nhiều. Chỉ với nồi cơm điện tử BlueStone và một số nguyên liệu dễ kiếm, chúng ta có thể thực hiện món ăn này ngay tại nhà để bồi bổ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, giải rượu và giải ngấy dịp Tết.

Nguyên liệu cho món Canh giò heo hầm atiso:

  • Giò heo khoanh
  • Bông atiso
  • Cà rốt
  • Nước mắm
  • Đường
  • Hạt nêm
  • Muối sấy
  • Bột ngọt
  • Tiêu trắng xay

Các bước thực hiện món Canh giò heo hầm atiso bằng nồi cơm điện tử BlueStone

Bước 1: Đun sôi nước lạnh cùng muối, cho giò heo khoanh vào chần khoảng 5 phút cho sạch, vớt ra rửa sạch.

Bước 2: Bắc nồi nước lạnh, cho giò heo (đã chần sạch) vào hầm trong nồi cơm điện tử khoảng 20 phút.

Bước 3: Cho bông Atiso vào nấu thêm 20 phút.

Bước 4: Nêm nếm gia vị cho vừa ăn, đổ thành phẩm ra tô.

 

Đang xem: [BLUESTONE] – HƯỚNG DẪN LÀM CANH GIÒ HEO HẦM ATISO – “THANH NGỌT ĐỦ ĐẦY, CANH NGON GIẢI NGẤY”

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên