Món trứng lòng đào hoàn hảo với nồi áp suất BlueStone

Thời gian chuẩn bị:

3 phút

Thời gian làm:

6 phút

Khẩu phần:

1 - 2 người

Trứng lòng đào là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, nhưng không dễ thực hiện, nó đòi hỏi sự tinh tế, cẩn thận trong lúc chế biến, vì nếu không bạn có thể luộc chín quá, và lúc đó vỏ trứng sẽ bị nứt ra, lòng đỏ trứng sẽ không còn hồng đào nữa.

Giờ đây, việc chế biến trứng lòng đào đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với nồi áp suất BlueStone PCB-5755 . Chỉ từ 3 đến 6 phút với chức năng hấp tiện lợi, không cần phải canh bếp vất vả, bạn đã có thể có cho mình một mẻ trứng lòng đào hoàn hảo.




Nguyên liệu

Bỏ chọn

Các bước thực hiện:

Bước 1
Đặt xửng hấp vào nồi áp suất Bluestone PCB-5755.
Bước 2
Chọn chế độ “Món Hấp” và hẹn giờ nấu từ 3 đến 6 phút tùy theo sở thích: 3 phút cho trứng chín lòng đào ½, 6 phút cho trứng chín vừa, và nếu muốn chín hoàn toàn thì chọn 8 phút.
Bước 3
Chuẩn bị một tô nước lạnh, tô nước đá càng tốt. Khi nghe nồi áp suất kêu bíp thì dùng muỗng hoặc đồ gắp gắp trứng ra bỏ ngay vào tô, cẩn thận coi chừng bỏng tay. Để trứng nguội trong khoảng 2 phút thì có thể lấy ra lột vỏ và thưởng thức.


Một số loại thực phẩm có thể ăn kèm với trứng lòng đào, cho bạn một bữa vừa no vừa ngon miệng:
1. Bánh mỳ nướng sốt trứng lòng đào

2. Trứng lòng đào dằm nướng tương

3. Mỳ trộn trứng lòng đào

4. Cơm chiên trứng lòng đào

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp trứng với cơm trắng hoặc đơn giản là chấm muối tiêu để thưởng thức trọn vị ngon của trứng lòng đào.

Bài viết khác

Hãy cùng BlueStone khám phá thêm những công thức khác cho ngày tươi mới.

Sản phẩm gợi ý

PCB-5755

2.099.000 đ

PCB-5748

1.849.000 đ

Ngừng kinh doanh

PCB-5758

2.699.000 đ

So sánh

Tối đa 3 sản phẩm

Xem kết quả